DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

11 người bị bắn thiệt mạng khi xem World Cup ở Mexico

Lan Hương (Theo Reuters)
24-06-2018 15:16
Kinhtedothi - Một nhóm gồm 8 người đàn ông đang xem trận bóng đá World Cup giữa đội tuyển Mexico và đội tuyển tuyển Hàn Quốc thì bị tấn công bằng súng.
Tin liên quan
Giới chức an ninh Mexico cho biết ít nhất 14 người đã thiệt mạng trong 3 vụ xả súng xảy ra ngày 23/6 tại Juarez, thành phố miền Bắc Mexico nổi tiếng bởi các vụ bạo lực liên quan đến băng nhóm tội phạm ma túy.
Cảnh sát Mexico. 
Theo nguồn tin trên, một trong số vụ bạo lực xảy ra tại khu vực phía Nam thành phố Juarez khi một nhóm gồm 8 người đàn ông đang xem trận bóng đá World Cup giữa đội tuyển Mexico và đội tuyển tuyển Hàn Quốc thì bị một nhóm vũ trang tấn công bằng súng. 6 người đã thiệt mạng và 2 người bị thương trong vụ xả súng này.
Trong khi đó, tại khu vực ngoại ô, 5 người đàn ông khác cũng đã bị một nhóm đối tượng bắn chết khi đang xem bóng đá.
Vài giờ trước đó, một nhóm đối tượng đã bắt cóc 3 người từ một buổi tiệc ở một khu dân cư, ngoại ô Juarez và sát hại những người này.
Ba vụ bạo lực mới nhất trên đã nâng tổng số ngươi bị sát hại tại thành phố này trong tháng 6 lên 128 người.
Thống kê chính thức cho thấy đã có hơn 2.000 người thiệt mạng tại Mexico kể từ khi chính phủ nước này tiến hành cuộc chiến chống ma túy kể từ cuối năm 2006.