DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

12 tác phẩm thiết kế trang trí chiếu sáng đoạt giải

Mặc Khải
24-01-2018 09:50
Kinhtedothi - Sáng 23/1, Sở VH&TT Hà Nội đã trao giải cho những cá nhân có tác phẩm xuất sắc trong cuộc vận động thiết kế trang trí cho TP Hà Nội năm 2017.
Tin liên quan
Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm dự thi năm nay có nhiều đổi mới so với các năm trước, đặc biệt có tính ứng dụng cao. Các mẫu thiết kế được mở rộng phạm vi sử dụng hơn ở nhiều khu vực quảng trường, vườn hoa và các nút giao thông lớn. Các tác phẩm được Ban giám khảo lựa chọn đã được Sở VH&TT Hà Nội lựa chọn trang trí Thủ đô trong những ngày phục vụ năm APEC 2017, chào mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các cá nhân có tác phẩm xuất sắc, trong đó có: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Trong đó, giải Nhất thuộc về tác phẩm “Cổng chào mừng Đảng, mừng Xuân” của Công ty TNHH Viễn Đông.