DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

144 doanh nghiệp dự Giải Golf phía Bắc 2019

Khắc Kiên
20-07-2019 20:10
Kinhtedothi - Khép lại ngày thi đấu đầy kịch tính của Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019, các golfer, doanh nhân xuất sắc đã chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh và giành những giải thưởng xứng đáng.
Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức diễn ra tại Sân golf Mountainview (BRG Kings Island Golf Resort Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) có 600 gôn thủ trong nước, BTC đã lựa chọn được 144 gôn thủ tham gia thi đấu chung kết.
 
Các golfer tranh tài tại Giải. 
Tại lễ trao giải, Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập Nguyễn Thị Lan Hương - Trưởng ban tổ chức cho biết, với sức hút thành công từ mùa giải trước, khi tham gia giải đấu, các golfer không những được trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn mà còn hòa mình vào các hoạt động nhằm tôn lên phong cách sống đẳng cấp và tạo nên những thời khắc đáng nhớ. Đây cũng là sân chơi giao lưu, gắn kết giữa các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác.
Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các golfer.
 Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các golfer.
  Ban Tổ chức trao giải Ba cho các golfer.
Ông Nguyễn Văn Hùng  - đại diện nhà tài trợ PhucHung cho biết: Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 đã diễn ra đầy chuyên  nghiệp, uy tín và thành công. Mặc dù giải HIO một căn hộ cao cấp do Phục Hưng Hollings tài trợ trị giá 3 tỷ đồng chưa tìm được chủ nhân nhưng Phục Hưng Holling cam kết tiếp tục đồng hành với Tạp chí trong các giải tiếp theo để các golfer trải nghiệm và có niềm hứng khởi với giải đấu…
Cũng cam kết tiếp tục đồng hành cùng Tạp chí Doanh nghiệp & hội nhập trong các giải đấu tiếp theo, doanh nhân Lê Khánh Trình – Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền Holdings - nhà tài trợ vàng của giải golf cho hay, bản thân tôi là một golfer, ngay từ khi tập chơi golf, lên sân golf giao lưu thi đấu, tôi thấy golf là môn thể thao cực kỳ văn minh, tất cả các golfer khi đến sân không phân định vai trò, vị trí mà vì chơi golf là chiến thắng chính bản thân mình là điều quan trọng nhất…
Doanh nhân Trịnh Thu Son - chủ thương hiệu nha khoa Sol Dental, gương mặt đại sứ giải đấu chia sẻ: Tôi rất vinh dự và tự hào khi được là gương mặt đại sứ cho giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 và giá như tôi biết chơi golf sớm hơn thì chắc còn mở rộng được hơn nữa mối quan hệ của mình. Đây là một giải đấu rất ý nghĩa không chỉ khuyến khích tinh thần thể thao, mà còn tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng trong và ngoài nước.
 
 
 
 Ban tổ chức trao một số giải thưởng trong hạng mục của Giải.
Được biết, cơ cấu giải thưởng gồm, 3 giải HIO sẽ được treo ở ba hố, gồm 1 căn hộ chung cư cao cấp của PhucHung Holdings trị giá 3.008.602.500 đồng, 1 xe hơi do Trường Tiền Holdings tài trợ trị giá 1 tỷ 158 triệu đồng, sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp VN-IT trị giá 500 triệu đồng, 1 giải vô địch (Best Gross) dành cho các golfer (nam hoặc nữ) các bảng A, B, C; nhất, nhì, ba các bảng A, B, C; nhất, nhì, ba bảng Nữ; giải kĩ thuật gồm 4 giải Nearest to the pin, 1 giải Longest Driver và 1 giải Near line với nhiều phần quà giá trị. Giải đấu sẽ áp dụng theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày, tính theo System 36.
 Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 do Tạp chí Doanh nghiệp & hội nhập tổ chức đã thành công tốt đẹp, tiếp tục tạo sự lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng doanh nghiệp và các golfer về một sân chơi ý nghĩa, thiết thực, nơi khẳng định đẳng cấp golfer.
Kết quả: Best gross: Vũ Quang Hoàng. Near line: Khuất Quang Tiến. Longest Driver: Mai Văn Lợi. Giải kĩ thuật: Nearest to the pin: Trần Quang Dũng; Nguyễn Đức Tuân; Lê Thái Bình; Đặng Hà Lâm
Bảng A: 2nd : Nguyễn Văn Tám; 1st net: Ngô Minh Tuấn; Net Champ: Hà Hữu Tuyên. Bảng B (18-24): 2nd : Hoàng Hợp Thương; 1st net: Hoàng Mạnh Hùng; Net Champion: Lê Thái Bình. Bảng C (25-42): 2nd : Nguyễn Xuân Lâm; 1st net: Nguyễn Văn Dân; Net Champion: Nguyễn Đức Thào. Bảng D (nữ): 2nd: Đặng Lan Hương; 1st net: Quách Thị Thúy; Net Champion: Lưu Lan Anh.