DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

144 doanh nhân tham dự Giải Golf cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2018

Khắc Kiên
07-05-2018 18:41
Kinhtedothi - Chiều 7/5, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức buổi họp báo giới thiệu Giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018.
Tin liên quan
Đây là giải Golf thường niên, quy tụ nhiều quan khách, các golf thủ là doanh nhân, thu hút nhiều nhà tài trợ, các nhãn hàng… thuộc cộng đồng DNNVV Việt Nam.
 Ban Tổ chức giới thiệu về Giải đấu
Phó Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam Nguyễn Cao Sơn - Trưởng ban Tổ chức (BTC) thông tin, Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tại Sân golf King Couse (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Giải đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, thu hút khoảng 600 golf thủ trong nước, BTC đã lựa chọn được 144 golf thủ là chủ DN tham gia thi đấu.
Đặc biệt, tại Giải có tỉ lệ nữ golf thủ đăng kí tham gia đông đảo. Với mục đích tốt đẹp của chương trình và những giá trị nhân văn của giải đấu nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích, thiết thực cho các CEO, nhất là các nữ doanh nhân, căn cứ theo tiêu chí tìm kiếm Gương mặt đại sứ của từng mùa giải, BTC sẽ lựa chọn danh hiệu Nữ hoàng Golf cúp Doanh nghiệp & Hội nhập.
Giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập với slogan “Sân chơi giới tinh anh”, là nơi để các golf thủ trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, trải nghiệm Sân golf King Couse Đồng Mô mới đưa vào hoạt động đầu năm 2018 và nhiều cơ hội hợp tác rộng mở...
Khi giải đấu khởi xướng, BTC mong muốn tạo điều kiện cho các golf thủ hưởng nhiều lợi ích từ những giá trị của BTC mang lại như: Giải đấu phi lợi nhuận, giá dịch vụ ưu đãi, từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc giải đấu là quá trình tổ chức mà ở đó các golf thủ được trải nghiệm sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, thân thiện. Các doanh nhân, golf thủ được BTC là Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đồng hành đăng tải thông tin, hoạt động doanh nghiệp, tôn vinh kết quả, thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời chia sẻ truyền tải những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trên các ấn phẩm...
Dự kiến, trong chuỗi sự kiện 3 - 4 giải được tổ chức hằng năm, BTC sẽ dành 1 giải đấu cho golf thủ là doanh nhân Việt Nam với golf thủ là doanh nhân nước ngoài, Đây là sân chơi vừa mang tính chất thi đấu giao lưu, vừa là nơi kết nối, mở rộng và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay, BTC đã có thông tin từ Hiệp hội DNNVV các nước: Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)... để sắp xếp cho những giải đấu sắp tới.
Thể thức thi đấu và phương pháp xác định người thắng cuộc
Đấu gậy, thi đấu 18 hố. Thể thức tính điểm theo System 36 - Handicap ngày - xác định Handicap rồi phân vào các bảng đấu A,B,C. Để đảm bảo tính công bằng ban tổ chức sẽ bốc thăm chia bảng A,B,C sau khi có kết quả cuối cùng.
Người có điểm Net của bảng đấu thấp nhất sẽ là người thắng cuộc. Nếu kết quả hòa, người có HDCP thấp hơn sẽ là người thắng cuộc. Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 9 hố cuối (từ hố 10~hố18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 3 hố cuối (từ hố 16~hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 6 hố cuối (từ hố 13~hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ bốc thăm để xác định người thắng cuộc.
Đối với giải 2 và giải 3: Trường hợp hòa sẽ áp dụng phương pháp tính ngược (count back) theo thể thức nói trên. Mỗi golfer chỉ nhận được một giải cao nhất. Trường hợp giải kỹ thuật nếu không có người nào khác có tên trong danh sách ngoài gôlf thủ đã nhận giải cao nhất thì giải đó sẽ được trao cho người đoạt giải duy nhất.
Cơ cấu giải thưởng: Giải thưởng Best Gross (cúp, quà của nhà tài trợ); Nhất, nhì, ba các bảng: A,B,C (cúp, quà của nhà tài trợ); Nhất, nhì, ba bảng nữ (cúp, quà của nhà tài trợ); Giải kĩ thuật: Nearest to the pin: 4 giải; Longest Driver: 1 giải; Near line: 1 giải; Hole in One - giành cho người được giải đầu tiên: 4 giải: Giải thưởng là: Xe hơi, nhẫn kim cương, 10 cây vàng, 100 triệu đồng sản phẩm tôm hùm.