DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

163 đảng viên huyện Thường Tín được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

Đông Phong
28-08-2018 14:36
Kinhtedothi - Huy hiệu Đảng được trao tặng nhân dịp 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đảng viên. Đồng thời, đây là nguồn động viên các đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện và Thủ đô.
Tin liên quan
Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn cùng Bí Thư Huyện uỷ Thường Tín Nguyễn Tiến Minh trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thái Đăng Doanh
Sáng nay (ngày 28/8), Huyện ủy Thường Tín đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 2/9. Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đến dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.
Trong đợt này, Đảng bộ huyện Thường Tín có 163 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Thái Đăng Doanh (sinh năm 1949, đảng viên thuộc Chi bộ thôn Nguyên Bì, Đảng bộ xã Quất Động); 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 59 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 38 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Trân trọng gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí lão thành Thái Đăng Doanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định: Trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước có sự đóng góp to lớn, bền bỉ của các đồng chí đảng viên lão thành. Việc tổ chức trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tiếp tục khẳng định sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên.
Huyện uỷ Thường Tín trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí lão thành.
Bày tỏ lòng biết ơn những công lao, đóng góp của các đảng viên cao tuổi, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn gửi lời chúc các đảng viên sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức gương mẫu của người đảng viên để các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Tín tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, chăm lo đến người có công, gia đình chính sách trong thời gian tới.
Tại buổi lễ, các đồng chí Thường vụ Huyện uỷ Thường Tín đã trân trọng trao Huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí lão thành. Đối với đảng viên 45, 40 và 30 tuổi Đảng, các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy sẽ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại địa phương, đơn vị.