Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

2 ca dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 tại Hà Nam

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Hà Nam, tính đến 21 giờ ngày 1/5, địa phương này ghi nhận thêm 2 mẫu bệnh phẩm có kết quả xét nghiệm dương tính lần một với SARS-CoV-2.
 Bệnh viện dã chiến tại Hà Nam sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân Covid-19
Như vậy, tổng số ca bệnh xác định được cộng dồn trên địa bàn tỉnh Hà Nam có liên quan đến ổ dich tại thôn Quan Nhân, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân là 12 trường hợp.
Trước đó, Hà Nam ghi nhận bệnh nhân 2899 (28 tuổi) nhập cảnh Việt Nam ngày 7/4 sau khi hết hợp đồng lao động tại Nhật Bản và được cách ly tập trung 14 ngày ở Đà Nẵng.
Liên quan đến bệnh nhân này, đến thời điểm này, đã có 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tập trung giải quyết "điểm nghẽn" về an toàn thực phẩm

Tập trung giải quyết "điểm nghẽn" về an toàn thực phẩm

04 Feb, 08:43 AM

Kinhtedothi - Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của Hà Nội vừa có cuộc làm việc với 4 xã: Mê Linh, Quang Minh, Yên Lãng, Tiến Thắng về công tác bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và lễ hội Xuân năm 2026.

Hà Nội: không nương tay với vi phạm an toàn thực phẩm dịp Tết

Hà Nội: không nương tay với vi phạm an toàn thực phẩm dịp Tết

04 Feb, 08:14 AM

Kinhtedothi - An toàn thực phẩm là vấn đề được Hà Nội đặc biệt quan tâm chỉ đạo. Đối với những phường trung tâm Thủ đô, nơi có mật độ dân cư cao và số lượng cơ sở sản xuất - kinh doanh lớn, an toàn thực phẩm càng trở nên nóng bỏng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ