DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

200 vận động viên sôi nổi tham gia Hội khỏe cán bộ công chức các cơ quan Thành ủy

Linh Nguyễn
13-10-2018 10:31
Kinhtedothi - Sáng nay (13/10) trong khuôn viên Đảng ủy Khối các cơ quan TP Hà Nội sôi nổi diễn ra “Hội khỏe cán bộ công chức các cơ quan Thành ủy Hà Nội năm 2018”.
Tới dự có Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Trần Đình Cảnh, Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Lê Đức Thịnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đào Xuân Dũng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Thế Toàn.
 Lê Thị Thu Hằng phát biểu khai mạc Hội khỏe
Đây là sự kiện do Đảng ủy Khối các cơ quan TP chủ trì tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy, đã trở thành hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực.
Theo Ban Tổ chức, Hội khỏe năm nay duy trì 3 môn thi truyền thống là cầu lông, bóng bàn, kéo co; có sự tham gia của đông đảo trọng tài, lãnh đạo các đơn vị của 12 đoàn thể thao với 19 vận động viên (VĐV) môn bóng bàn, 44 VĐV môn cầu lông, 150 VĐV môn kéo co, cùng gần 200 cổ động viên đến cổ vũ. Đặc biệt so với những năm trước, Hội khỏe năm nay có thành viên mới là các VĐV, cổ động viên đến từ Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong.
 Các đội tham gia Hội khỏe
Phát biểu khai mạc Hội khỏe, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP Lê Thị Thu Hằng - Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe nhấn mạnh: Đây là dịp để cán bộ các cơ quan Đảng Thành ủy, các đảng ủy khối gặp gỡ, giao lưu ngoài thời gian bận rộn với công việc; cùng chia sẻ niềm vui của những cán bộ làm công tác đảng, niềm vui với thành tựu của Thủ đô sau 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính và sự lớn mạnh của Đảng bộ TP sau 64 năm giải phóng Thủ đô.
  Lê Thị Thu Hằng tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia Hội khỏe
Để sau mỗi đợt giao lưu, thi đấu, chúng ta lại có thêm động lực để rèn luyện sức khỏe, học tập, công tác hiệu quả hơn, đóng góp tích cực và công tác tham mưu, cũng như tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, giúp Thường trực và Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết 16 của Đảng bộ TP.
 Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng bàn
“Xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí đang làm công tác xây dựng Đảng nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy, cán bộ cơ quan các Đảng ủy Khối, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong nhân Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10”, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP nói.