Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

24.054 người được tiêm vaccine Covid-19 tại 12 tỉnh, thành phố

Kinhtedothi - Thông tin từ Chương trình Tiêm chủng Mở rộng (TCMR) quốc gia cho hay, có thêm 3.359 người được tiêm chủng vaccine Covid-19 trong ngày 17/3.
 
Như vậy, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 cho 24.054 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ như lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm, truy vết, thành viên các tổ Covid-19 cộng đồng và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch.
Chi tiết 24.054 người được tiêm tại 12 tỉnh/TP trong các ngày từ 8-17/3/2021 như sau:
Tỉnh Hải Dương: 12.068 người
TP Hà Nội: 3.768 người
Tỉnh Hưng Yên: 2.492 người
Tỉnh Bắc Ninh: 1.332 người
Tỉnh Bắc Giang: 2.281 người
TP Hải Phòng: 205 người
TP Hồ Chí Minh: 884 người
Tỉnh Gia Lai: 200 người
Tỉnh Long An: 204 người
TP Đà Nẵng: 117 người
Tỉnh Hòa Bình: 152 người
Tỉnh Khánh Hòa: 105 người
Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 (Hải Phòng), Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, Bệnh viện Dã chiến Gia Lai, Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp Mười, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP Hồ Chí Minh đã kết thúc tiêm vaccine Covid-19 trong đợt này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch y tế - nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực

TP Hồ Chí Minh: đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch y tế - nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực

14 Nov, 01:05 PM

Kinhtedothi – Cùng với các loại hình du lịch khác, du lịch y tế đang được TP Hồ Chí Minh đẩy mạnh trong thời gian qua. Nhu cầu kết hợp du lịch với chăm sóc sức khỏe, điều trị, phục hồi và trị liệu thẩm mỹ đang gia tăng nhanh, tạo cơ hội để TP xây dựng các sản phẩm du lịch y tế chất lượng cao, đồng thời đa dạng hóa trải nghiệm cho du khách.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ