DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

251 vận động viên quận Đống Đa tham gia chung kết Giải chạy báo Hànộimới

Nguyên Bảo
25-08-2019 15:39
Kinhtedothi - Sáng 25/8, tại khu vực hồ Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa), quận Đống Đa đã tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019.
Tin liên quan
  • 8 thí sinh tham dự Hội thi Báo cáo viên giỏi quận Đống Đa 8 thí sinh tham dự Hội thi Báo cáo viên giỏi quận Đống Đa
 Các vận động viên nam khối THCS tranh tài tại cự ly 1.750m.
Theo Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Nguyễn Hoàng Giáp, trước khi diễn ra vòng chung kết, quận Đống Đa đã triển khai đến tất cả các cơ sở trong quận và tiến hành kiểm tra chạy phổ thông Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 đối với học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức tại trường THCS, trường THPT, trường Đại học, 3 cụm văn hóa thể thao. Kết quả kiểm tra đảm bảo về chất lượng, cự ly, đúng thời gian quy định và an toàn tuyệt đối với trên 14.000 người tham gia.
Cũng theo ông Nguyễn Hoàng Giáp, Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 nhằm kỷ niệm những ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước. Điều này góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên trên địa bàn quận với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời, thông qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 cấp TP.
 Lãnh đạo quận Đống Đa trao giải cho các vận động viên nam khối THCS.
Ngay sau lễ khai mạc, cuộc thi chung kết cấp quận đã được tổ chức với 251 vận động viên và tranh tài ở 3 khối: THCS, THPT và công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang. Kết quả, ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải tư và 5 giải năm cho các vận động viên tham gia.