DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Agribank kết nối giao dịch điện tử với tất cả cơ quan hải quan

Minh Khánh
17-10-2018 15:55
Kinhtedothi - Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) vừa chính thức triển khai kết nối giao dịch điện tử và cung cấp cho khách hàng dịch vụ nộp thuế điện tử và thông quan 24/7 qua Cổng thông tin điện tử Hải quan.
Theo đó, các tổ chức, khách hàng DN có nhu cầu sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử và thông quan 24/7 chỉ cần đến Agribank để được tư vấn và đăng ký sử dụng một lần duy nhất là có thể giao dịch 24/7 an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 
Cụ thể, tại bất cứ nơi đâu có internet, các doanh nghiệp đều có thể nộp thuế trực tiếp tại Cổng thanh toán điện tử Hải quan vào bất kể thời gian nào với mọi phương tiện và được Agribank xác nhận kết quả giao dịch thành công, đồng thời thông quan hàng hóa ngay sau khi nộp thuế thành công.
Sử dụng dịch vụ tại Agribank, khách hàng được tạo điều kiện cung cấp ngay chứng từ thu ngân sách nhà nước ở tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký và sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử và thông quan 24/7.
Khách hàng có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch vụ Nộp thuế điện tử và thông quan 24/7 theo các bước sau đây:
Bước 1: Đăng ký thông tin tại Cổng thanh toán điện tử của Tổng cục Hải quan.
Bước 2: Đăng ký/ xác nhận ủy quyền trích nợ tài khoản tại các điểm giao dịch của Agribank
Bước 3: Truy cập tại Cổng thông tin điện tử hải quan để lập chứng từ nộp thuế điện tử.
Bước 4: Ngay sau khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công, Agribank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản khách hàng để thực hiện nộp thuế và xác nhận đến cơ quan Hải quan để khách hàng thực hiện thông quan hàng hóa nhanh chóng.