DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Agribank triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng sự kiện Ngày không dùng tiền mặt

Trung Nguyễn
05-11-2020 11:21
Kinhtedothi - Hưởng ứng chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2020 gắn với sự kiện Ngày không dùng tiền mặt (từ ngày 30/10 đến 30/11/2020), Agribank tích cực tổ chức các hoạt động như: Triển khai các chương trình khuyến mại thanh toán phương thức không dùng tiền mặt..
Tin liên quan

Tham gia gian hàng sự kiện Ngày hội tiêu dùng 4.0 với những phần quà hấp dẫn, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt; Tham gia đẩy mạnh quảng bá về lợi ích của việc không sử dụng tiền mặt tới đông đảo người dân của Thủ đô một cách thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm.

 

Cụ thể: Các chương trình khuyến mại khuyến khích khách hàng thanh toán phương thức không dùng tiền mặtChương trình khuyến mại cho thẻ chip nội địa, thẻ JCB Ultimate Agribank. Theo đó, khách hàng phát hành và thanh toán hàng hóa bằng thẻ Agribank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại Siêu mua sắm tháng 11, theo đó, khách hàng khi mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dựng Agribank E-Mobile Banking sẽ được giảm giá 10% (tối đa 100.000 đồng) trên tổng giá trị giao dịch thành công.Các hoạt động trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số và nhận quà hấp dẫn tại gian hàng Ngày hội tiêu dùng 4.0.

Trong 3 ngày từ 30/10 -  1/11/2020 tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tại gian hàng của Agribank có các hoạt động hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt cụ thể như:

Thưởng thức café, nhận quà túi vải hoặc ô Agribank chỉ với giá 1k khi thanh toán thẻ qua POS hoặc thanh toán bằng mã QR Code.

Minigame – Dành cho khách hàng may mắn

Khách hàng tới tham gia chương trình trải nghiệm sản phẩm dịch vụ cùng Agribank sẽ có cơ hội nhận được mã số bốc thăm may mắn trúng các giải thưởng của Agribank như: 1 Giải nhất: 1 Ipad mini; 10 Giải nhì: mỗi giải 1 sạc pin dự phòng; 20 Giải khuyến khích: mỗi giải là 01 Voucher nạp tiền điện thoại trị giá 50 nghìn đồng.

Ngoài ra, khách hàng tham quan gian hàng của Agribank còn được tư vấn các sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu, được giới thiệu các tiện ích cũng như các chương trình khuyến mại ưu đãi đang diễn ra tại Agribank.

Như vậy, thông qua các hoạt động trên, Agribank cùng Hà Nội hướng đến các giải pháp thúc đẩy việc sử dụng thanh toán điện tử, giảm sử dụng tiền mặt trong giao dịch thanh toán giữa các chủ thể (người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà nước), đồng thời thu hút người dân hưởng ứng, thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt khi giao dịch và mua sắm.