Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ai Cập tăng cường an ninh sau vụ tấn công khách sạn

Kinhtedothi - An ninh tại Ai Cập đã tăng cường tối đa sau khi tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng nhận trách nhiệm về vụ tấn công khách sạn Bella Vista tại thành phố du lịch Hurghada.
Khách sạn Bella Vista ở thành phố Hurghada nơi xảy ra vụ tấn công.
Khách sạn Bella Vista ở thành phố Hurghada nơi xảy ra vụ tấn công.
Theo thống kê, ít nhất 3 du khách Thụy Điển và Áo bị thương khi hai phần tử cực đoan tấn công khách sạn Bella Vista ở thành phố Hurghada. Lực lượng an ninh Ai Cập cũng đẩy lùi cuộc tấn công trên và tiêu diệt 2 tay súng đeo bom tự sát.
Hiện, tình trạng khẩn cấp đã được ban bố tại Hurghada với an ninh được tăng cường tối đa, trong khi lực lượng cảnh sát tiếp tục cuộc truy lùng những kẻ tấn công còn lại.

Vụ việc lần này một lần nữa đẩy ngành du lịch Ai Cập rơi vào tình cảnh khốn khó sau khi du khách lần lượt hủy lịch trình đến đây vì vụ máy bay của Nga bị rơi trên bán đảo Sinai khiến hơn 200 người thiệt mạng. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng triển khai nhiệm vụ bầu cử quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031

Đà Nẵng triển khai nhiệm vụ bầu cử quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031

01 Dec, 05:51 PM

Kinhtedothi - Ngày 1/12, Ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Thành ủy và kết nối trực tuyến đến 93 phường, xã trên toàn địa bàn.

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

28 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/11, tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu mốc cho sự phát triển sâu rộng hơn trong quan hệ hợp tác giữa hệ thống Tòa án hai nước nói riêng và góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam và Trung Quốc nói chung.

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

28 Nov, 03:29 PM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phan Thái Bình đã làm việc với Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng (GPMB).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ