Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

AirPods 3 sẽ ra mắt vào ngày 18/5

Kinhtedothi - Theo PhoneArena dẫn nguồn tin từ Luke Miani - tài khoản Twitter với nhiều dự đoán chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple cho biết, AirPods 3 có thể ra mắt vào ngày 18/5 dưới dạng thông cáo báo chí.
 AirPods 3 sẽ ra mắt vào ngày 18/5
Dự kiến, AirPods mới sẽ được bán ra thị trường với mức giá khoảng 150USD. Một số hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy, AirPods 3 sẽ có sự thay đổi về thiết kế so với 2 phiên bản tiền nhiệm.
Cụ thể, sản phẩm trông gần giống với AirPods Pro nhưng không có phần nút tai silicon, thay vào đó, phần thân tai nghe có những lỗ thông hơi chuyên dụng cho phép cân bằng áp suất, giúp giảm bớt cảm giác khó chịu khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.
Trước đó, trang Daily Double cho biết AirPods 3 sẽ có nguồn pin lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Chất lượng âm thanh trên tai nghe True Wireless này cũng cải thiện đáng kể nhờ vào công nghệ âm giả lập âm thanh vòm Apple Spatial Audio, nhưng sẽ không có công nghệ chống ồn chủ động (ANC) và chế độ nghe âm thanh bên ngoài Transparency Mode. Ngoài ra, AirPods 3 cũng có hộp sạc giống bản Pro nhưng nhỏ hơn với đèn báo sạc được đặt ở mặt trước.
Bên cạnh AirPods 3, tài khoản Luke Miani còn cho biết, thế hệ thứ hai của AirPods Pro cũng có thể ra mắt. Dự đoán, Apple cũng được cho là sẽ giới thiệu dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Apple Music Hifi.
Đây là dịch vụ hỗ trợ âm thanh lossless với các công nghệ âm thanh tiên tiến như Dolby Atmos và Dolby Audio. Dịch vụ hướng tới đối tượng người dùng ưa thích nghe nhạc thông qua các dàn âm thanh cao cấp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

28 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/11, tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu mốc cho sự phát triển sâu rộng hơn trong quan hệ hợp tác giữa hệ thống Tòa án hai nước nói riêng và góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam và Trung Quốc nói chung.

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

28 Nov, 03:29 PM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phan Thái Bình đã làm việc với Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng (GPMB).

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ