Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

AirPods Pro vừa ra mắt, giá 249 USD

Kinhtedothi - Apple vừa tiếp tục trình làng thêm phiên bản mới của dòng tai nghe AirPods Pro với mức giá bán cao nhất, 249 USD.
Apple đã trình làng tai nghe không dây AirPods Pro bằng một thông cáo báo chí gửi đến giới truyền thông và công nghệ.
 AirPods Pro vừa ra mắt, giá 249 USD
Về thiết kế bên ngoài, AirPods Pro vẫn chỉ có tùy chọn phiên bản màu trắng như các phiên bản AirPods trước, thay vì có nhiều màu như các thông tin bị rò rỉ, nhưng sản phẩm đã có đôi chút thay đổi trong thiết kế so với 2 phiên bản cũ, mà theo Apple sẽ giúp người đeo có cảm giác thoải mái hơn.
Sản phẩm cũng được đi kèm với 3 đầu mút kích cỡ khác nhau để người dùng có thể thay đổi sao cho phù hợp và vừa vặn nhất. Apple thậm chí còn cho biết sẽ có một phần mềm kiểm định âm thanh để giúp người dùng có thể lựa chọn đầu mút có kích nào phù hợp nhất với mình để sử dụng.
Một thay đổi khác về thiết kế là tai nghe giờ đây có hệ thống điều khiển cảm ứng lực. Hệ thống này giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển nhạc và cuộc gọi.
Apple đã tích hợp thêm một microphone vào bên trong AirPods Pro để có thể phát hiện ra những âm thanh và tiếng ồn xung quanh để khử đi tiếng ồn, giúp đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho người nghe. Apple cho biết tính năng khử tiếng ồn trên AirPods Pro được điều chỉnh lên tới 200 lần/giây và là tính năng hoàn toàn mới so với 2 thế hệ AirPods đầu tiên.
Về chất lượng âm thanh, Apple cho biết họ trang bị tính năng Adaptive EQ, tự điều chỉnh âm thanh theo kiểu dáng tai của người dùng. Tính năng này sẽ giúp đem lại âm thanh phù hợp và cá nhân hơn. Apple cho biết chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo nhờ bộ khuếch đại dải động rộng.
AirPods Pro được trang bị chip H1 giống như AirPods thế hệ 2, cho phép kích hoạt Siri bất kỳ lúc nào. Chip H1 cũng đảm nhiệm việc xử lý chống ồn.
Apple cho biết AirPods Pro đạt thời lượng pin 5 giờ giống như AirPods khi tắt chống ồn. Nếu bật chống ồn, tai nghe có thể nghe nhạc 4,5 giờ và trò chuyện 3,5 giờ. Mẫu tai nghe này chỉ có một phiên bản tích hợp sẵn sạc không dây chuẩn Qi, hoặc sử dụng cổng sạc Lightning.
AirPods Pro đã cho đặt hàng với giá 249 USD, cao hơn 50 USD so với AirPods đời 2 bản sạc không dây. Sản phẩm sẽ lên kệ và đến tay người đặt trước vào ngày 30/10.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sáp nhập là cơ hội để Quảng Ngãi bứt phá

Sáp nhập là cơ hội để Quảng Ngãi bứt phá

08 Jul, 02:09 PM

Kinhtedothi-Tiếp xúc cử tri Quảng Ngãi sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương nhấn mạnh: việc sáp nhập không chỉ là tái cơ cấu bộ máy mà là cơ hội vàng để phát triển toàn diện.

Cuộc thi Nhân vật truyền cảm hứng ngành Thanh tra: Hành trình kể chuyện bằng trái tim, lan tỏa bằng niềm tin

Cuộc thi Nhân vật truyền cảm hứng ngành Thanh tra: Hành trình kể chuyện bằng trái tim, lan tỏa bằng niềm tin

08 Jul, 12:28 PM

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Tổng Biên tập Báo Thanh tra, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Nhân vật truyền cảm hứng ngành Thanh tra kêu gọi, “hãy cùng nhau lan tỏa những hình ảnh cao đẹp, những câu chuyện lay động và chân thật nhất, để Cuộc thi thực sự trở thành một hành trình “kể chuyện bằng trái tim, lan tỏa bằng niềm tin”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ