Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ấn Độ: Thủ tướng lên án vụ tấn công căn cứ không quân

Kinhtedothi - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi hôm nay đã lên án vụ mạnh mẽ tấn công khủng bố ngày 2/1 nhằm vào căn cứ không quân ở Pathankot, cách thủ đô New Delhi khoảng 430km về phía Bắc.
Theo ông Modi, những đối tượng tấn công là kẻ thù của nhân loại và là những kẻ chống lại sự tiến bộ của Ấn Độ. Ông hoan nghênh lực lượng an ninh đã kiềm chế thành công vụ tấn công khủng bố, đồng thời khẳng định Ấn Độ có khả năng đối phó với bất cứ thách thức nào của kẻ thù.
Lực lượng quân đội an ninh Ấn Độ triển khai quân bảo vệ căn cứ Pathankot.
Lực lượng quân đội an ninh Ấn Độ triển khai quân bảo vệ căn cứ Pathankot.
Giới chức Ấn Độ cho biết, vụ tấn công vào căn cứ không quân ở Pathankot đã khiến 3 nhân viên an ninh và 5 tay súng thiệt mạng. Hiện chưa có ai nhận trách nhiệm cho vụ việc, tuy nhiên có dấu hiệu cho thấy những kẻ tấn công thuộc nhóm phiến quân Jaish Mohammed có sào huyệt tại Pakistan.
Trước đó, giới chức Ấn Độ đã nhận được báo cáo về khả năng xảy ra các cuộc tấn công khủng bố vào những ngày đầu năm mới và đã nâng cao cảnh báo tại những địa điểm có thể là mục tiêu tấn công. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố tổ chức sinh hoạt truyền thống và dâng hoa tưởng niệm Bác Hồ - Bác Tôn

Hà Nội: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố tổ chức sinh hoạt truyền thống và dâng hoa tưởng niệm Bác Hồ - Bác Tôn

11 Nov, 12:45 PM

Kinhtedothi-Chương trình sinh hoạt truyền thống và dâng hoa tưởng niệm tại tượng đài Bác Hồ - Bác Tôn là hoạt động tiêu biểu trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội triển khai đồng loạt trên địa bàn TP.

Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố Đà Nẵng: Quyết sách cho giai đoạn mới

Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố Đà Nẵng: Quyết sách cho giai đoạn mới

11 Nov, 10:48 AM

Kinhtedothi - Sáng 11/11/2025, kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 chính thức khai mạc dưới sự chủ trì của Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn và các Phó Chủ tịch HĐND thành phố: Trần Xuân Vinh, Đoàn Ngọc Hùng Anh, Nguyễn Công Thanh. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ