DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

An ninh siết chặt trước trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng

Ngọc Tú
24-05-2019 17:31
Kinhtedothi - BTC sân Hàng Đẫy đã thiết chặt an ninh cả trong sân cũng như ngoài sân trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng tại V-League 2019.
Tin liên quan
 Dù 19 giờ trận đấu của vòng 11 V-League giữa Viettel và Hải Phòng tại sân vận động Hàng Đẫy mới bắt đầu nhưng lực lượng an ninh đã tổ chức siết chặt từ rất sớm. 
 Đây là kế hoạch ngăn ngừa pháo sáng đốt trong sân của các cổ động viên trong thời gian qua tại các trận đấu của V-League 2019 tại sân Hàng Đẫy.
 Lực lượng an ninh được bố trí xung quanh sân vận động Hàng Đẫy trước nhiều giờ đồng hồ.
 Các thiết bị an ninh, kiểm tra đồ nghiêm ngặt đã được chuẩn bị sẵn sàng trước khi người hâm mộ đến cổ vũ cho hai đội bóng.
 
 Hàng rào chắn được ngăn chặn dọc phố Trịnh Hòa Đức và xung quanh sân vận động Hàng Đẫy.
 
 Trước đó, trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng tại V-League 2019, hàng trăm quả pháo sáng đã được đốt trên khán đài từ phía cổ động viên của Hải Phòng, thậm chí là ném cả xuống sân .
Ngay sau vòng đấu đó, CLB Hải Phòng và BTC sân Hàng Đẫy đã phải chịu án phạt nặng của Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
 Dù có  sự xuất hiện của các cơ quan chức năng để nhắc nhở nhưng hiện tượng đốt pháo sáng vẫn diễn ra.
Chính vì thế, ở trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng, BTC sân Hàng Đẫy đã làm quyết liệt để đẩy lùi nạn pháo sáng 
 Trong sân các lực lượng PCCC cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu.
 Các thiết bị dập pháo sáng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.