Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

An toàn thực phẩm và thức ăn đường phố

Kinhtedothi - Hơn 400 nhà khoa học, quản lý, cán bộ Y tế, viện nghiên cứu, trường ĐH thuộc Bộ Y tế và Bộ NN&PTNT, Cục ATTP, Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm kiểm nghiệm tại 63 tỉnh, thành phố đã tham dự “Hội nghị khoa học an toàn thực phẩm lần thứ 7” được tổ chức tại Quảng Bình ngày 17/11.
Hội nghị khoa học an toàn thực phẩm lần thứ 7 với chủ đề “An toàn thực phẩm và thức ăn đường phố” gồm 73 công trình nghiên cứu tiêu biểu đăng trên Tạp chí Y học thực hành, được chia thành 5 chuyên đề: Quản lý an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật kiểm nghiệm và tiêu chuẩn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm, truyền thông và mô hình can thiệp.

Các đại biểu đã thảo luận về các báo cáo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và đánh giá những thuận lợi, khó khăn, bất cập trong quản lý An toàn thực phẩm nói chung và An toàn thức ăn đường phố nói riêng. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã đưa ra những giải pháp khả thi để cải thiện và nâng cao năng lực trong công tác quản lý an toàn thực phẩm. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội dành trên 4.057 tỷ đồng thực hiện chính sách người có công

Hà Nội dành trên 4.057 tỷ đồng thực hiện chính sách người có công

09 Jan, 08:56 AM

Kinhtedothi – TP Hà Nội dành kinh phí hơn 4.057 tỷ đồng trong năm 2025 để thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách ưu đãi và hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người có công và thân nhân trên địa bàn Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ