Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Ấn tượng ngày khai mạc Hội báo toàn quốc 2019

Kinhtedothi - Với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm, vì lợi ích của đất nước và Nhân dân”, Hội báo toàn quốc là ngày hội lớn của giới báo chí và công chúng báo chí cả nước.
  • Hội báo toàn quốc 2019 được lấy chủ đề là ''Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm, vì lợi ích của đất nước và Nhân dân''. Đây đúng là ngày hội lớn của giới báo chí và công chúng báo chí cả nước.
  • Hội báo toàn quốc 2019 được tổ chức với tầm vóc và quy mô lớn hơn, với nhiều hoạt động phong phú, thu hút sự tham gia nhiệt tình.
  • Một tiết mục văn nghệ trong lễ khai mạc.

  • Năm nay, có tổng cộng có 85 đơn vị đến từ các cấp Hội trong cả nước, các Liên chi hội, chi hội ở T.Ư, các hội địa phương; các cơ sở đào tạo báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo. Cùng với đó là các Khu vực báo chí toàn cảnh; khối báo chí T.Ư và các gian trưng bày của Hội Nhà báo các tỉnh thành ở các Cụm thi đua và địa phương có gian trưng bày riêng.
  • Theo Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu, Hội báo trưng bày các loại ấn phẩm báo chí gồm báo Tết Dương lịch 2019, báo Tết Kỷ Hợi, số tất niên, số tân niên, ấn phẩm báo chí tiêu biểu Quý I năm 2019... cùng nhiều tác phẩm báo chí đoạt giải khác.
  • Phát biểu tại lễ khai mạc Hội báo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhìn nhận đây là hoạt động truyền thống, sinh động, một sự kiện đầy ý nghĩa, góp phần làm phong phú thêm đời sống báo chí; là hoạt động giàu ý nghĩa văn hóa, giàu chất trí tuệ, làm sinh động, phong phú thêm đời sống báo chí của nước nhà và là dịp biểu dương lực lượng báo chí cách mạng, tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí.
  • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh trống khai mạc Hội báo toàn quốc 2019.
  • Các đại biểu cắt băng khánh thành tại Hội báo toàn quốc năm 2019.
  • Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm gian trưng bày của Hội nhà báo TP Hà Nội. Ảnh Thanh Hải
  • Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo các cơ quan báo chí TP Hà Nội. Ảnh Thanh Hải

  • Triển lãm ''Hà Nội trong tôi'' do báo Kinh tế & Đô thị, Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Người cao tuổi tổ chức.
  • Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong và lãnh báo Kinh tế & Đô thị tham quan tại triển lãm ảnh ''Hà Nội trong tôi''.
  • Phóng viên báo Kinh tế & Đô thị tác nghiệp tại Hội báo toàn quốc 2019.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trên chuyến tàu ngày cuối năm

Trên chuyến tàu ngày cuối năm

16 Feb, 09:30 PM

Kinhtedothi - Từ cảng Sa Kỳ, những chuyến tàu cuối cùng của năm cũ Âm lịch Ất Tỵ 2025 vượt sóng ra Lý Sơn không chỉ chở hành khách mà còn chở theo nỗi nhớ quê nhà, khát vọng đoàn viên và niềm mong ngóng sum họp sau một năm dài mưu sinh nơi đất khách.

Mưu sinh theo mùa hoa Tết

Mưu sinh theo mùa hoa Tết

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi-Chỉ xuất hiện trong hơn chục ngày cuối năm, nghề chở thuê âm thầm theo nhịp sôi động của thị trường hoa xuân. Với nhiều lao động tự do ở Quảng Ngãi, mỗi chuyến xe không chỉ là tiền công, mà còn là hy vọng về một cái Tết đủ đầy hơn.

“Sống chậm” ở Lý Sơn

“Sống chậm” ở Lý Sơn

10 Feb, 08:13 PM

Kinhtedothi – Giữa những ngày giáp Tết, khi tuyến vận tải biển Sa Kỳ – Lý Sơn tạm dừng vì sóng lớn, đặc khu Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) bỗng trở nên bình yên đến lạ. Nhịp sống trên đảo như chậm lại, bớt đi những vội vã, ồn ào, để lộ ra những nét riêng rất đỗi đặc biệt của đảo tiền tiêu.

Nghề cũ ở thương cảng xưa

Nghề cũ ở thương cảng xưa

06 Feb, 07:49 PM

Kinhtedothi-Phố cũ Thu Xà không còn nhộn nhịp như xưa, nhưng trong dòng chảy của cuộc sống hiện đại, những nghề truyền thống vẫn còn đó, như cách người dân nơi đây gìn giữ ký ức về một thời đã lùi xa.

Bài 4: “Kịch bản” để đưa Thổ Châu phát triển xứng tầm

Bài 4: “Kịch bản” để đưa Thổ Châu phát triển xứng tầm

18 Nov, 09:35 PM

Kinhtedothi – Phát triển đặc khu Thổ Châu ngoài sự khơi thông cơ chế chính sách, đầu tư tài chính của Nhà nước, của doanh nghiệp, nơi đây cũng đang cần tiếng nói từ các chuyên gia, nhà khoa học… PGS.TS Trần Đình Thiên - nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng, giải quyết những khó khăn, tồn tại của Thổ Châu là trách nhiệm của Tỉnh, của Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ