DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
[Ảnh] Bắc Từ Liêm khoác màu “áo mới” sẵn sàng cho ngày hội lớn
Hà Linh
22-05-2021 18:19

Kinhtedothi - Những ngày này, dọc các tuyến đường trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm đều rực rỡ màu cờ đỏ, các pano, khẩu hiệu tuyên truyền… bừng lên không khí náo nức chuẩn bị cho ngày hội lớn của toàn dân.
Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã cận kề. Sau thời gian chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc, đến thời điểm này, công tác triển khai, tổ chức thực hiện cuộc bầu cử của quận Bắc Từ Liêm đã được thực hiện bảo đảm đúng luật, đúng quy trình, thời gian, tiến độ theo quy định. Đến thời điểm này, các cấp, ngành, tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn quận đều sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân.
Đây cũng là thời điểm công tác tuyên truyền, cổ động trực quan được quận Bắc Từ Liêm tập trung đẩy mạnh nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn dân trước ngày hội lớn.
Các điểm bầu cử và đường phố trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm đã được khoác lên mình màu “áo mới” sẵn sàng cho ngày hội lớn của toàn dân. 
Một số hình ảnh quận Bắc Từ Liêm đã được khoác lên mình màu “áo mới” sẵn sàng cho ngày hội lớn của toàn dân:
Sau thời gian chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc, đến thời điểm này, công tác triển khai, tổ chức thực hiện cuộc bầu cử của quận Bắc Từ Liêm đã được thực hiện bảo đảm đúng luật, đúng quy trình, thời gian, tiến độ theo quy định. 
 Đến thời điểm này, các cấp, ngành, tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn quận đều sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân.
Đây cũng là thời điểm công tác tuyên truyền, cổ động trực quan được quận Bắc Từ Liêm tập trung đẩy mạnh nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn dân trước ngày hội lớn. 
 Quận Bắc Từ Liêm rực rỡ màu cờ đỏ, các pano, khẩu hiệu tuyên truyền… bừng lên không khí náo nức chuẩn bị cho ngày hội lớn của toàn dân. 
 
 Trong thời gian cao điểm chuẩn bị tới ngày bầu cử, công tác tuyên truyền đã được quận Bắc Từ Liêm tích cực triển khai, thực hiện với các hình thức tuyên truyền như trang trí áp phích, panô.

 
 UBND phường Minh Khai đã sẵn sàng cho ngày hội lớn toàn dân.
 Khu vực bỏ phiếu số 6 (phường Xuân Tảo) trong sắc màu "áo mới"
 Khu vực bỏ phiếu số 2 (phường Xuân Đỉnh) sẵn sàng cho công tác bầu cử trong bối cảnh dịch Covid-19.
 Cử tri tìm hiểu thông tin về ứng cử viên trước ngày bầu cử.