Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Bảo hiểm siêu rẻ nhan nhản vỉa hè Hà Nội

Kinhtedothi - Trong những ngày qua, trên một số tuyến đường ở Hà Nội, nhiều người đã rao bán bảo hiểm xe máy ngay trên vỉa hè với giá chỉ 20.000 đồng.

Người bán bảo hiểm treo biển 20.000 đồng/năm để thu hút người tham gia giao thông.
Trên thực tế bảo hiểm giá rẻ này là bảo hiểm tự nguyện, không phải loại bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự phải xuất trình khi có yêu cầu của cảnh sát giao thông.
Dọc tuyến đường Võ Văn Kiệt, huyện Đông Anh rất nhiều người bán bảo hiếm giá rẻ xuất hiện.
Tất cả điểm bán đều treo biển bảo hiểm 20.000 đồng/năm
Một người bán bảo hiểm giá rẻ trên đường Võ Văn Kiệt.
 Nhiều người dân vì thấy rẻ vẫn đổ xô mua loại bảo hiểm này.
 Nhiều người bán bảo hiểm gần chân cầu Thăng Long trưa 18/5.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cháy lớn ở phố Bắc Cầu, phường Bồ Đề

Cháy lớn ở phố Bắc Cầu, phường Bồ Đề

28 Feb, 08:41 PM

Kinhtedothi – Lửa bất ngờ bùng phát tại cửa hàng nhôm kính rồi cháy lan sang 2 nhà liền kề. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tuy nhiên phải mất hàng giờ đồng hồ để dập tắt.

Tiếp lửa truyền thống, tân binh Bắc Ninh sẵn sàng nhập ngũ

Tiếp lửa truyền thống, tân binh Bắc Ninh sẵn sàng nhập ngũ

28 Feb, 05:33 PM

Kinhtedothi- Những ngày cuối tháng 2/2026, không khí tòng quân lan tỏa khắp các địa phương của tỉnh Bắc Ninh. Các xã đồng loạt tổ chức gặp mặt, động viên, phát quân trang và khen thưởng thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, tiếp thêm niềm tin, khí thế cho thế hệ trẻ trước giờ lên đường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ