DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
[Ảnh] Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, Văn Hậu, Văn Xuân và Trọng Hoàng tập riêng
Ngọc Tú
08-05-2021 19:07

Kinhtedothi - Ở buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam, ngoài 3 cầu thủ của SLNA vắng mặt thì 3 cầu thủ phải tập riêng là Văn Hậu, Văn Xuân và Trọng Hoàng. Trong khi đó, người hâm mộ đã đứng hàng rào sau sân để chứng kiến thầy trò HLV Park Hang-seo tập luyện.
Chiều 8/5, ĐT Việt Nam chính thức có buổi tập đầu tiên tại sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Ở buổi này, HLV Park Hang-seo chỉ có 34/37 cầu thủ khi 3 cầu thủ của SLNA là Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng chưa thể hội quân vì đang phải thực hiện cách ly theo đúng quy định phòng chống dịch khi cả tập thể đội được nghi là F2.
Theo ghi nhận, nhìn chung các cầu thủ khá thoải mái và vui vẻ trong buổi tập đầu tiên. Vì tạm hoãn vòng 13 V-League 2021 nên các cầu thủ không phải thi đấu với mật độ dày đặc.
Ở buổi này, phóng viên chỉ được tác nghiệp 25 phút đầu tiên sau đó đội sẽ tập kín. Đáng chú ý, người hâm mộ cũng không được vào sân chứng kiến đội tập. Nhiều người hâm mộ đã di chuyển ra phía sau sân, đứng ở mô đất cao để chứng kiến học trò của HLV Park Hang-seo tập luyện.
Hình ảnh Quang Hải cùng các đồng đội được yêu cầu khởi động kỹ trước khi vào buổi tập của toàn đội.
HLV Park Hang-seo theo dõi sát sao từng cầu thủ tập luyện trong buổi tập đầu tiên.
Đặc biệt, HLV người Hàn Quốc đã theo dõi rất kỹ tiền vệ Tuấn Anh của HAGL vì cầu thủ này mới trở lại sau khi gặp phải chấn thương cổ chân.
HLV Park Hang-seo đã có nhắc nhở đối với 3 thủ môn còn lại là Văn Toản, Văn Phong và Tấn Trường.
 
Dù có 34 cầu thủ nhưng trong đội hình của HLV Park Hang-seo vẫn còn những người gặp chấn thương.
Trong đó, 3 cái tên phải tập riêng trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam là Văn Hậu, Trọng Hoàng và Văn Xuân. Theo kế hoạch, ngày mai đội sẽ tiếp tục tập luyện tại sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.