DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

[Ảnh] Cổ động viên "đốt cháy" sân Mỹ Đình trước trận Việt Nam-Thái Lan

Duy Khánh-Ngọc Tú
19-11-2019 16:52
Kinhtedothi - Rất đông cổ động viên (CĐV) đã có mặt từ sớm trước cửa sân vận động Quốc gia Mỹ Đình nhằm "tiếp lửa" cho ĐT Việt Nam khi đại chiến với đội tuyển Thái Lan lúc 20h00 tối nay (19/11) ở vòng loại World Cup 2022.

Các hội CĐV của đội tuyển Việt Nam lẫn nhiều khán giả đã có mặt ở ngoài sân vận động Mỹ Đình từ 16 giờ mặc dù trận đấu phải 20 giờ tối nay (19/11) mới bắt đầu. Lý do là bởi một số con đường xung quanh SVĐ đang được xây dựng để chuẩn bị cho giải đua F1 2020, và cũng để tránh tắc đường khi lượng người đổ tới khu vực này dự kiến rất đông.

Các hội cổ động viên đội tuyển Việt Nam đã được phân phát khoảng 700 vé để tới cổ động cho đội tuyển trong trận đấu này. Họ là những người có mặt sớm nhất trên các khán đài Mỹ Đình hôm 14/11 vừa qua và hứa hẹn sẽ lại giúp "phủ đỏ" Mỹ Đình trong buổi tối hôm nay.

Một số hình ảnh do phóng viên báo Kinh tế&Đô thị ghi lại trong chiều nay: