Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Công Phượng và đồng đội buồn bã lên nhận huy chương đồng sau trận thua Hà Nội FC

Kinhtedothi - Không thể thi đấu do án treo giò, tiền đạo Nguyễn Công Phượng tỏ ra khá buồn bã khi lên nhận huy chương đồng sau khi đội bóng TP Hồ Chí Minh để thua 1-5 trước Hà Nội FC.
Ở trận bán kết Cup Quốc gia 2020, tiền đạo Nguyễn Công Phượng bị treo giò và phải ngồi trên khán đài. Trước trận đấu, cầu thủ người Nghệ An đó có màn hội ngộ cùng người đồng đội trên ĐTQG là Đoàn Văn Hậu - người gặp chấn thương cũng không thể thi đấu.
Dù thi đấu cố gắng nhưng đội bóng của Công Phượng đã phải nhận thất bại 1 - 5 trước Hà Nội FC và ngậm ngùi nhận đồng giải ba. Ngay sau trận đấu, tiền đạo Công Phượng đã có mặt tại cabin đội nhà để động viên các đồng đội sau trận thua.
Sau 90 phút thi đấu, Ban Tổ chức đã trao huy chương đồng cho TP Hồ Chí Minh tại sân Hàng Đẫy.
Các cầu thủ chủ sân Thống Nhất không mấy vui khi lên nhận tấm huy chương đồng.
Tiền đạo Trần Phi Sơn tỏ ra khá buồn bã khi nhận huy chương đồng từ Ban Tổ chức Cup Quốc gia 2020.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chắc chắn là người buồn nhất khi có ngày trở về đội bóng cũ với 5 bàn lọt lưới.
Tân binh triệu đô của TP Hồ Chí Minh nhận huy chương đồng trong ngày ra mắt không quá ấn tượng.
Công Phượng cùng đồng đội khi lên nhận huy chương.
Nụ cười hiếm hoi của Công Phượng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra cũng như khi lên nhận huy chương cùng đồng đội.
Ánh mắt đượm buồn thể hiện rõ trên khuôn mặt của HLV Chung Hae-seong và tiền vệ Đỗ Văn Thuận.
Với đồng giải ba, TP Hồ Chí Minh nhận số tiền thưởng là 200 triệu đồng từ Ban Tổ chức giải Cup Quốc gia.
 Sau giải đấu này, TP Hồ Chí Minh quay trở lại tập luyện để hướng tới vòng 12 của V-League 2020 diễn ra vào cuối tháng 9.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

09 Sep, 08:40 AM

Kinhtedothi Trong bối cảnh mô hình chính quyền hai cấp vừa được vận hành tại TP Huế, xã Phú Lộc đã cho thấy sự năng động khi mạnh dạn xã hội hóa tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng. Điển hình là Giải bóng đá nam xã Phú Lộc lần thứ I năm 2025 vừa diễn ra, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng mà còn huy động được gần 300 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hóa – một con số ấn tượng đối với một địa phương mới thành lập.

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

06 Sep, 03:03 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 6/9/2025, tại Khu di sản Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025 chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế.

Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ