DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

[Ảnh] Đội tuyển UAE tập những gì trước thềm trận đấu với Việt Nam?

Ngọc Tú
13-11-2019 18:57
Kinhtedothi - Đội tuyển UAE đã có buổi làm quen sân Mỹ Đình, đây cũng là buổi tập duy nhất của đội bóng Tây Á tại Việt Nam trước thềm trận đấu với thầy trò HLV Park Hang-seo.
 Tối 13/11, đội tuyển UAE đã có buổi làm quen sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.
Đây là buổi tập duy nhất của thầy trò HLV Bert van Marwijk trước trận đấu với Việt Nam.
Theo quy định của BHL đội tuyển UAE, truyền thông chỉ được tác nghiệp trong vòng 15 phút đầu tiên của buổi tập.
Chính vì thế, sau 15 phút tất cả các phóng viên đều bị mời ra khỏi sân Mỹ Đình để toàn đội tập kín.
1 trong 3 thủ môn của ĐT UAE khởi động trước buổi tập.
Do chỉ được tác nghiệp trong vòng 15 phút, do đó các phóng viên chỉ ghi nhận được những hình ảnh các cầu thủ đến từ Tây Á chạy khởi động ban đầu.
Các cầu thủ UAE chạy khởi động buổi tập.
Có thể thấy, thầy trò HLV Bert van Marwijk khá cẩn trọng trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam khi giấu kín những thông tin của toàn đội trước giờ bóng lăn.
Trước đó, tại buổi họp báo HLV Bert van Marwijk cho biết, lối chơi của UAE có thể áp dụng nghe có vẻ dễ nhưng lại không dễ. Toàn đội đã theo dõi Việt Nam ở những trận đấu gần đây, các cầu thủ Việt Nam chơi rất đa dạng. Đội ngũ của UAE đã nghiên cứu kỹ Việt Nam và có đấu pháp. 
''Chúng tôi tốn thời gian để nghiên cứu về Việt Nam và HLV Park Hang Seo, kiến thức của tôi về Việt Nam không nhiều nên không thể tiết lộ. Trận đấu năm 2007 là quá khứ, tôi không nghiên cứu nhiều'' - HLV Bert van Marwijk cho biết.
Theo kế hoạch, trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.