Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Hà Nội: Dòng người ken cứng dưới nắng nóng tại trục đường Nguyễn Trãi - Trường Chinh sáng đầu tuần

Kinhtedothi - Dòng người vất vả "chôn chân" trong nắng nóng tại trục đường Nguyễn Trãi về phía cầu vượt Ngã Tư Sở ngày đầu tuần.
Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị vào khoảng 7 giờ ngày 31/5, lượng người qua lại trực đường Nguyễn Trãi khá đông đúc.

Tại trục đường nay luôn xảy xảy tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm, dòng người  "chôn chân" tại đây khá phổ biến.

Dòng người đông đúc vào giờ cao điểm hướng về Ngã Tư Sở.

Bên cạnh đó, với cái nắng nóng của Hà Nội càng khiến dòng người di chuyển trở nên khó chịu hơn nữa.

Nhiều người né vào khu vực có bóng râm để tránh nắng.

Thậm chí, để tránh tắc đường cũng như nắng nóng, vỉa hè dành cho người đi bộ cũng biến thành một làn đường mới cho người dân di chuyển.

Đặc biệt, tại lên cầu vượt Ngã Tư Sở luôn trở thành "nút cổ chai" khi cả xe máy, ô tô cũng chen chúc để lên cầu.

Trong khi đó, tại lối đi  trên đường Trường Chinh theo trục đường về hướng Láng cũng khá đông đúc.

Dòng ô tô nối dài từ phía đường trên cao vành đai 2 khi không thể di chuyển.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (31/5) trời có mây, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 38 - 39 độ C, có nơi trên 39 độ C.
Điều này sẽ khiến người dân càng vất vả trong quá trình di chuyển, dù là sáng sớm.

 
Người dân vất vả di chuyển khi đường đông đúc.

Tranh thủ đứng đợi đèn đỏ, nhiều người tham gia giao thông đã lánh vào chỗ có bóng râm tránh nắng.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trên không gian số được đặt lên hàng đầu

An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trên không gian số được đặt lên hàng đầu

11 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi – Ngày 11/11, Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025 với chủ đề “Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trong kỷ nguyên số” được Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Cơ quan Liên Hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức.

Hà Nội: trẻ lang thang được yêu thương và phát triển hài hòa

Hà Nội: trẻ lang thang được yêu thương và phát triển hài hòa

11 Nov, 02:58 PM

Kinhtedothi – Những trẻ em lang thang xin ăn, xin tiền khi sống tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội - Sở Y tế Hà Nội đã được các cán bộ chăm lo chu đáo từ bữa ăn tới giấc ngủ. Các em còn được tạo điều kiện vui chơi, trang bị kỹ năng tự bảo vệ giúp từng bước lấy lại niềm tin và phát triển hài hòa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ