Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] HLV Park Hang-seo xuống sân chia vui với đồng hương Chung Hae-soung

Kinhtedothi - Để thua Hà Nội FC với tỉ số 0-3, TP Hồ Chí Minh đành chấp nhận về 3 tại Cup Quốc gia. Ngay sau khi nhận giải, HLV Park Hang-seo đã xuống sân chúc mừng người đồng hương Chung Hae-soung.
Tối 27/10, CLB TP Hồ Chí Minh đã có trận đấu với Hà Nội FC trong khuôn khổ bán kết Cup Quốc gia 2019.
Sau 90 phút thi đấu, thầy trò HLV Chung Hae-soung đã thua nhà vô địch V-League 2019 với tỉ số 0-3.
Ở trận bán kết diễn ra cùng giờ, Quảng Nam đã xuất sắc đánh bại B.Bình Dương để góp mặt ở trận chung kết gặp đối thủ là Hà Nội FC. Đội bóng vừa cầm hòa đội chủ sân Tam Kỳ ở vòng thi đấu cuối cùng ngay tại sân Hàng Đẫy. 
Theo quy định của BTC, Cup Quốc gia sẽ không có trận tranh giải Ba, vì thế TP Hồ Chí Minh sẽ nhận đồng giải Ba với CLB B.Bình Dương.
Có thể nói, đây là một mùa giải thành công đối với TP Hồ Chí Minh khi họ cán đích với ngôi vị Á quân V-League và tấm HCĐ ở Cup Quốc gia.
Ngay sau trận thua trước Hà Nội FC, HLV Chung Hae-soung cho biết, trong năm đầu tiên làm việc tại V-League ông đã học được rất nhiều thứ.
''V-League là giải đấu khó. Đây là trận đấu cuối cùng nên tôi sẽ phải xem cả năm qua. Tôi muốn cám ơn các học trò. Năm này là năm quan trọng trong sự nghiệp bóng đá của tôi. Tôi học được nhiều điều. Hôm nay thua là thua, nhưng là ngày tuyệt vời. Tôi là HLV may mắn khi được làm HLV trưởng của CLB TP Hồ Chí Minh'', HLV Chung Hae-soung nói.
Tập thể đội bóng TP Hồ Chí Minh nhận HCĐ.
Các ngoại binh của TP Hồ Chí Minh khá vui vẻ dù không lọt vào chơi tới trận chung kết.
Đặc biệt, ngay sau khi nhận giải, HLV Park Hang-seo đã xuống sân chúc mừng, động viên và chia sẻ với HLV Chung Hae-soung.
Cầu thủ Epassi chia vui cùng người thân sau trận đấu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ