Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Huyện Thạch Thất ngày đầu nới lỏng giãn cách xã hội

Kinhtedothi - Ngày 23/4 là ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19, nhiều cửa hàng đã được cho phép hoạt động trở lại, nhưng người dân vẫn tỏ ra lo ngại với nguy cơ quay trở lại của dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên Kinh tế & Đô thị ghi nhận trong ngày 23/4 tại huyện Thạch Thất:

Tuyến đường chính vào trung tâm huyện Thạch Thất, mật độ phương tiện qua lại vẫn tương đối ít.
Các mặt bằng kinh doanh đã mở cửa trở lại, nhưng gần như chưa có người mua hàng.
Nhiều chủ kinh doanh chọn phương án an toàn, nên chưa kinh doanh trở lại.
Một quán cơm bình dân gần Khu công nghiệp Phùng Xá đã mở cửa bán lại trong ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách xã hội. Mặc dù nằm gần khu công nghiệp đông người nhưng lượng khách đến ăn rất ít.
Ông Nguyễn Đức Đạt, trú tại thị trấn Liên Quan cho biết, mặc dù hôm nay là ngày đầu của việc nới lỏng giãn cách xã hội. Nhưng đa phần người dân vẫn ở nhà, nếu không có việc gì quan trọng thì không ra ngoài đường, chờ đến khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.
Thời điểm hiện tại, nhu cầu mua sắm của người dân vẫn chưa trở lại bình thường ngoài những mặt hàng nhu yếu phẩm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huyện Gia Lâm: bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn

Huyện Gia Lâm: bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn

02 Jun, 02:28 PM

Kinhtedothi- Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Lệ Chi vừa tổ chức bàn giao 04 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Lệ Chi. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện mục tiêu an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững của huyện Gia Lâm.

Huyện Thanh Trì: nhiều mô hình hay trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Huyện Thanh Trì: nhiều mô hình hay trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

31 May, 07:40 PM

Kinhtedothi-Ngày 31/5, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 05-CT/TW) và tổng kết Cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5, năm 2025. 

Cầu Giấy: tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị 

Cầu Giấy: tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị 

30 May, 12:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 30/5, Quận ủy Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đánh giá kết quả Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ