Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Khoe dáng, chụp ảnh “check in” tại vườn đào Nhật Tân những ngày cận Tết

Kinhtedothi - Thời tiết nắng nóng khiến đào ở vườn Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) nở sớm hơn mọi năm. Đây cũng là một trong những điểm dừng chân quen thuộc của người dân, du khách mỗi khi Tết đến Xuân về.
Những ngày cuối năm Canh Tý, tại vườn đào Nhật Tân có rất đông người dân Hà Nội đến ngắm, mua đào và vui chơi, chụp ảnh. 
Vườn đào ở đây đã nở rộ nên ngay từ sáng sớm thu hút khá đông người tới mua và chụp ảnh.
Những năm qua, nơi đây trở thành địa điểm thu hút người dân tới chụp ảnh với hoa đào mỗi dịp Tết đến Xuân về.
Thời tiết những ngày cận Tết Nguyên đán 2021 ở Thủ đô không quá lạnh, trời có nắng nên người dân tranh thủ chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.
Một bạn trẻ chụp ảnh tại đây chia sẻ: ''Đến đây vừa tiện cho việc ngắm và mua đào tại vườn vừa được thỏa sức lựa chọn, giá cả mua tại vườn cũng rẻ hơn. Vào vườn mình cũng có thể chụp được nhiều ảnh đẹp''.
''Lượng khách đến vườn đào những ngày cuối tuần khá đông. Nhiều người đến đây ngắm, mua hoa và cũng tiện chụp ảnh. Mọi người chụp ảnh có thể xếp hàng chờ đợi nhau. Chi phí cho viêc vào chụp ảnh là 50.000 đồng/người, nếu người nào vào mua đào thì không mất phí”, chủ 1 vườn đào tại Nhật Tân chia sẻ.
Những bông hoa đào khoe sắc giúp khung hình của người yêu thích nhiếp ảnh trở nên đẹp hơn.
Theo cô Hoa - người mua đào cho biết: ''Năm nào nhà tôi cũng vào tận vườn để xem hoa đào. Vào vườn đào có thể thỏa sức lựa chọn, vừa được chụp ảnh mà giá cả thì lại rẻ hơn 100.000 đồng đến 200.000 đồng so với ngoài chợ''.
Những người đến đây đều chọn được cho mình một cành đào như ý để đón Tết.
Nhiều bạn trẻ cũng chọn vườn đào Nhật Tân để chụp ảnh check in, lưu giữ những khoảnh khắc mùa Xuân.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

17 Feb, 01:40 AM

Kinhtedothi - Tối 16/2, trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa năm mới Bính Ngọ 2026. Tại xã Long Sơn, TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình chúc Tết trực tuyến từ Sở Chỉ huy Vùng tới các điểm cầu ở các đơn vị, các nhà giàn và tàu đang làm nhiệm vụ trên biển.

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

17 Feb, 01:39 AM

Kinhtedothi - Giao thừa Tết Bính Ngọ là một thời khắc thiêng liêng, khi đất trời chuyển mình sang năm mới và lòng người cũng rộn ràng những ước vọng tốt đẹp. Tại TP Hồ Chí Minh, khoảnh khắc ấy không chỉ là sự giao hòa của thời gian mà còn là bức tranh sống động về nhịp sống đô thị hiện đại đan xen với những giá trị truyền thống bền bỉ. 

Đắk Lắk: đặc sắc đêm nhạc chào đón năm mới và những sắc màu chạm vào cảm xúc

Đắk Lắk: đặc sắc đêm nhạc chào đón năm mới và những sắc màu chạm vào cảm xúc

17 Feb, 01:38 AM

Kinhtedothi- Khi những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ dần khép lại, vùng đất cao nguyên Đắk Lắk lại chuyển mình trong một nhịp thở mới. Giữa cái se lạnh đặc trưng của đêm cuối Đông, không khí chuẩn bị chào đón năm mới Bính Ngọ 2026 lan tỏa khắp các buôn làng, ngõ phố, đọng lại thành những khoảnh khắc thiêng liêng và đầy tự hào.

TP Hồ Chí Minh rộn ràng đón Xuân

TP Hồ Chí Minh rộn ràng đón Xuân

16 Feb, 11:09 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/2 (29 tháng Chạp), khi kim đồng hồ dần chạm đến những giờ phút cuối cùng của năm cũ, TP Hồ Chí Minh như khoác lên mình tấm áo rực rỡ và náo nức hơn bao giờ hết. Không khí Tết tràn ngập khắp mọi nẻo đường, len lỏi vào từng con hẻm nhỏ, từng khu chợ, từng mái nhà, tạo nên một bức tranh Xuân sống động và ấm áp giữa lòng đô thị sôi động bậc nhất cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ