Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Mãn nhãn với màn pháo hoa tầm cao duy nhất tại Hà Nội, chào Xuân Tân Sửu 2021

Kinhtedothi - Màn pháo hoa tầm cao duy nhất tại Hà Nội đã được bắn vào đúng thời điểm 0 giờ 00 phút tại Công viên Thống Nhất.

 Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, UBND TP Hà Nội đã quyết định dừng việc bắn pháo hoa tại 30 quận, huyện, thị xã nhân dịp năm mới.
Thay vào đó, được sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã nghiên cứu phương án tổ chức bắn pháo hoa tầm cao đêm giao thừa tại 1 địa điểm thích hợp với yêu cầu nghiêm ngặt phòng chống dịch Covid-19 (không tập trung đông người), truyền hình trực tiếp phục vụ Nhân dân.
 Đúng 0 giờ 00 phút ngày 12/2 (tức ngày 1 Tết Nguyên đán 2021), những dàn pháo hoa đã được bắn lên không trung tại khu vực Công viên Thống Nhất.
 Dàn pháo hoa tầm cao được bắn trong vòng 15 phút.
Bộ Tư lệnh Thủ đô và các đơn vị liên quan được giao nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho trận địa bắn pháo hoa và khu vực lân cận, không tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh.

 Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hà Nội.

 

 

 

 
 

  Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hà Nội.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: hướng dẫn lập, phê duyệt và công khai kế hoạch sử dụng đất cấp xã

TP Hồ Chí Minh: hướng dẫn lập, phê duyệt và công khai kế hoạch sử dụng đất cấp xã

15 Jul, 04:43 PM

Kinhtedothi – Sở Nông nghiệp và Môi trường TP Hồ Chí Minh vừa có công văn gửi HĐND, UBND các xã, phường và đặc khu Côn Đảo, yêu cầu thực hiện nghiêm túc việc lập, thông qua, tổ chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất cấp xã theo Nghị định 151/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/7/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ