Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Ráo riết triển khai lực lượng truy bắt tội phạm đặc biệt nguy hiểm trốn trại

Kinhtedothi - Đến 17 giờ ngày 5/6, lực lượng chức năng vẫn chưa bắt được tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm Triệu Quân Sự đang vượt ngục, lẩn trốn trong rừng Hải Vân.

Triển khai truy bắt tên tội phạm Triệu Quân Sự. Video: Q.HẢI

Chó nghiệp vụ được đưa đến hiện trường để truy lùng tên tội phạm Triệu Quân Sự.
 Chiều 3/6, Sự trốn Trại giam T10 (Quân khu 5) ở Quảng Ngãi, sau đó trộm xe máy của người dân huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) rồi bỏ chạy ra Đà Nẵng. Khi phạm nhân vượt đèo Hải Vân trốn ra phía Bắc thì bị lực lượng công an truy đuổi, phát hiện nên lập tức bỏ xe máy bên vệ đường, lẩn trốn vào rừng. 
 Triệu Quân Sự trốn khỏi Trại giam T10 khi đang thụ án chung thân về các tội ''Giết người'', ''Cướp tài sản'', ''Đào ngũ'' và ''Trốn khỏi nơi giam giữ''. Đây là lần thứ 2 trong vòng 5 năm, Sự trốn khỏi trại giam.
 Các lực lượng quân sự triển khai công tác truy bắt tội phạm.
 Mở rộng khu vực tìm kiếm.
 Chó nghiệp vụ đánh hơi, dẫn đường...
 Hiện các lực lượng chức năng đang ráo riết truy lùng Triệu Quân Sự ở trong rừng.
 Chiếc xe máy do Triệu Quân Sự trộm cắp, vứt bỏ lại trên đèo Hải Vân trước khi bị truy đuổi.
Đại tá Trần Mưu (giữa) - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng Công an truy bắt tội phạm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ