Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Rào thử đường Trần Hưng Đạo, phục vụ thi công ga ngầm S12

Kinhtedothi - Đoạn đường Trần Hưng Đạo (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm) đã được rào thử để phục vụ thi công ga ngầm S12 (thuộc tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội).
  •  Theo đó tuyến đường Trần Hưng Đạo được rào chắn một phần đường bên phía dãy nhà số chẵn đoạn từ nút giao Lê Duẩn đến Quán Sứ.
  •  Rào chắn có chiều dài 217m, rộng trung bình 15,3m, bề rộng mặt đường lưu thông còn lại 5m.
  •  Đoạn đường Trần Hưng Đạo đến Quán Sứ sẽ được tổ chức giao thông theo một chiều, riêng các phương tiện xe cấp cứu xe chở bệnh nhân vào bệnh viện Tim Hà Nội được lưu thông theo hai chiều từ cổng viện Tim Hà Nội đến Quán Sứ.
  •  Công an Thành phố, UBND quận Hoàn Kiếm, Ban quản lý Đường sắt đô thị Hà Nội và các đơn vị liên quan đã có mặt, bố trí lực lượng thường trực để điều tiết giao thông nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân lưu thông qua tuyến phố này.
  •  Công nhân căng mình trong nắng nóng 40 độ của Hà Nội
  • Phó ban quản lý xây dựng thi công Shaun James Atkins cho biết: “phương án tổ chức, phân luồng giao thông này được triển khai tính toán rất là kỹ, đơn vị đã đo mật độ giao thông tại nhiều thời điểm trong ngày nên phương án tổ chức giao thông như này là tối ưu nhất và hạn chế được nhiều rủi do về mặt ùn tắc giao thông”.
  •  Nhà ga ngầm S12 là ga cuối cùng trên trên tuyến đường sắt đô thị (ĐSĐT) Nhổn - ga Hà Nội, được đặt ngầm dưới lòng đường khu vực Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm). 
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trên chuyến tàu ngày cuối năm

Trên chuyến tàu ngày cuối năm

16 Feb, 09:30 PM

Kinhtedothi - Từ cảng Sa Kỳ, những chuyến tàu cuối cùng của năm cũ Âm lịch Ất Tỵ 2025 vượt sóng ra Lý Sơn không chỉ chở hành khách mà còn chở theo nỗi nhớ quê nhà, khát vọng đoàn viên và niềm mong ngóng sum họp sau một năm dài mưu sinh nơi đất khách.

Mưu sinh theo mùa hoa Tết

Mưu sinh theo mùa hoa Tết

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi-Chỉ xuất hiện trong hơn chục ngày cuối năm, nghề chở thuê âm thầm theo nhịp sôi động của thị trường hoa xuân. Với nhiều lao động tự do ở Quảng Ngãi, mỗi chuyến xe không chỉ là tiền công, mà còn là hy vọng về một cái Tết đủ đầy hơn.

“Sống chậm” ở Lý Sơn

“Sống chậm” ở Lý Sơn

10 Feb, 08:13 PM

Kinhtedothi – Giữa những ngày giáp Tết, khi tuyến vận tải biển Sa Kỳ – Lý Sơn tạm dừng vì sóng lớn, đặc khu Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) bỗng trở nên bình yên đến lạ. Nhịp sống trên đảo như chậm lại, bớt đi những vội vã, ồn ào, để lộ ra những nét riêng rất đỗi đặc biệt của đảo tiền tiêu.

Nghề cũ ở thương cảng xưa

Nghề cũ ở thương cảng xưa

06 Feb, 07:49 PM

Kinhtedothi-Phố cũ Thu Xà không còn nhộn nhịp như xưa, nhưng trong dòng chảy của cuộc sống hiện đại, những nghề truyền thống vẫn còn đó, như cách người dân nơi đây gìn giữ ký ức về một thời đã lùi xa.

Bài 4: “Kịch bản” để đưa Thổ Châu phát triển xứng tầm

Bài 4: “Kịch bản” để đưa Thổ Châu phát triển xứng tầm

18 Nov, 09:35 PM

Kinhtedothi – Phát triển đặc khu Thổ Châu ngoài sự khơi thông cơ chế chính sách, đầu tư tài chính của Nhà nước, của doanh nghiệp, nơi đây cũng đang cần tiếng nói từ các chuyên gia, nhà khoa học… PGS.TS Trần Đình Thiên - nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng, giải quyết những khó khăn, tồn tại của Thổ Châu là trách nhiệm của Tỉnh, của Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ