DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

[Ảnh] Tiếp tục hội quân "thử vàng", HLV Park Hang Seo tích cực luyện quân

Ngọc Tú
22-07-2019 20:58
Kinhtedothi - U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên ở lần hội quân ngắn hạn lần thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (PVF).
Tin liên quan
  • Sao trẻ HAGL tiết lộ bất lợi khi phải thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo tại SEA Games 30 Sao trẻ HAGL tiết lộ bất lợi khi phải thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo tại SEA Games 30
 Theo ghi nhận của phóng viên trong buổi tập chiều nay (22/7), U22 Việt Nam có 25/26 cầu thủ được triệu tập trong đợt tập trung lần này.
Ngay sau khi ra sân, HLV Park Hang Seo đã có những nhắc nhở với các cầu thủ, tiếp đến màn khởi động quen thuộc được thực hiện bởi các trợ lý người Hàn Quốc.
Ở buổi tập này, có 3 cầu thủ được cho tập nhẹ là Trọng Hùng, Xuân Quyết và Vũ Tín do phải thi đấu tại V-League vào chiều 21/7.
 
Được biết, ở lần hội quân này HLV Park Hang Seo triệu tập 26 cầu thủ, trong đó có 15 trên tổng số 18 cầu thủ ở đợt tập trung ngắn hạn trước đó được góp mặt trở lại.
Số cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới và có cả những cầu thủ đã từng khoác áo đội tuyển U22 Việt Nam trong các giai đoạn tập trung trước như: Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.
Có thể thấy, HLV Park Hang Seo một mặt muốn thử nghiệm những nhân tố mới, một mặt muốn kiểm tra đánh giá lại phong độ của những gương mặt đã từng được triệu tập như cách mà ông gọi Nguyễn Tiến Linh hay Trần Thanh Sơn ở lần tập trung ngắn hạn vừa qua. 
 
Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 22 - 24/7 tới. Trong thời gian ngày, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều 24/7.
2 thủ môn tiếp tục được triệu tập lần này là Sỹ Huy và Văn Biểu mà không có cái tên Bùi Tiến Dũng