Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Tuyển Việt Nam tập luyện hăng say, sẵn sàng nghênh chiến Thái Lan

Kinhtedothi - ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.
Chiều 4/9, ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.
Đây là buổi tập làm quen sân thi đấu Thammasat duy nhất của ĐT Việt Nam trước khi trận đấu diễn ra vào tối mai (5/9).
Tại buổi tập này, các cầu thủ tỏ ra khá thoải mái, tự tin. Dường như các cầu thủ Việt Nam đã sẵn sàng nghênh chiến với Thái Lan.
Được biết, trước đó Tuấn Mạnh và Tiến Linh đã bị đau mắt đỏ nên ở buổi tập chiều nay được HLV người Hàn Quốc trực tiếp theo sát.
Thành Chung (21) rất nỗ lực tập luyện để ghi điểm với thầy Park.
 
Đáng chú ý, Trọng Hoàng đã có sự hồi phục chấn thương đáng nể.
Nhiều khả năng, ở trận đấu vào ngày mai Trọng Hoàng sẽ là 1 trong 11 cái tên được điền vào danh sách đội hình xuất phát.
Trước đó, tại buổi họp báo trước trận đấu, đội trưởng Quế Ngọc Hải tỏ ra tự tin tiếp tục khiến người Thái phải thất vọng ngay trên sân nhà. ''Trong bóng đá va chạm là không tránh khỏi vì đây là môn đối kháng. Vào sân, chúng tôi phải thi đấu bằng tinh thần cao nhất, quyết tâm chiến thắng'' - Quế Ngọc Hải nói.
Ở một góc khác trên sân tập, theo quan sát của phóng viên Kinh tế & Đô thị, tiền đạo Công Phượng vẫn nỗ lực tìm kiếm một vị trí trong đội hình của HLV Park Hang-seo sau một thời gian ngồi dự bị bên Bỉ.
Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 5/9 (theo giờ Việt Nam) tại sân Thammasat.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

09 Sep, 08:40 AM

Kinhtedothi Trong bối cảnh mô hình chính quyền hai cấp vừa được vận hành tại TP Huế, xã Phú Lộc đã cho thấy sự năng động khi mạnh dạn xã hội hóa tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng. Điển hình là Giải bóng đá nam xã Phú Lộc lần thứ I năm 2025 vừa diễn ra, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng mà còn huy động được gần 300 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hóa – một con số ấn tượng đối với một địa phương mới thành lập.

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

06 Sep, 03:03 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 6/9/2025, tại Khu di sản Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025 chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế.

Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ