DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG
[Ảnh] U22 Việt Nam thi đấu dưới sức, HLV Park Hang-seo trực tiếp "nắn giò" quân của bầu Đức
Ngọc Tú
02-07-2020 20:26

Kinhtedothi - Các cầu thủ U22 Việt Nam khiến HLV Park Hang-seo không hài lòng về sau trận đá tập nội bộ chiều 3/7.
 Chiều 2/7, U22 Việt Nam đã có buổi đá tập nội bộ trong đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của năm 2020. Ở buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã chia các tuyển thủ U22 Việt Nam thành 2 đội hình phân biệt bằng 2 màu áo vàng và đỏ.
 Dù chỉ là buổi đá tập nội bộ nhưng các cầu thủ thi đấu khá quyết liệt. Đây là điều dễ hiểu khi các cầu thủ trẻ luôn muốn thể hiện và ghi điểm với chính HLV Park Hang-seo.
 Trong suốt 90 phút thi đấu nội bộ của U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo dường như chỉ sử dụng 1 đội hình với 3 hậu vệ cho cả 2 đội.
 Hai đội thi đấu khá nhạt nhoà và không thể hiện được nhiều trong các suốt trận đấu. Thậm chí các cầu thủ còn có thể lực không đảm bảo khi phải nằm sân liên tục.
 Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi đội áo vàng do công của Thành Chung (TP Hồ Chí Minh). 
 Nhìn chung ở trận đấu này các cầu thủ không quá nổi bật bởi đa số các cầu thủ được triệu tập là sinh năm 1999 và không được thi đấu nhiều ở V-League  cũng như hạng Nhất.
 Sau 90 phút thi đấu chỉ có được 1 bàn thắng đươc ghi. Điều đáng chú ý là HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng đối với các cầu thủ U22 Việt Nam.
 Đặc biệt, sau trận đấu HLV Park Hang-seo trực tiếp ''nắn giò'' tiền đạo Trần Bảo Toàn (HAGL) khi anh có những pha bóng không hợp lý.
 Nhìn chung, HLV Park Hang-seo còn khá nhiều điều phải làm sau đợt tập trung ngắn hạn này. Theo lịch, ngày mai (3/7) các cầu thủ lại trở về CLB để thi đấu tại V-League và hạng Nhất.