Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] U23 Việt Nam làm quen sân Việt Trì trước trận với U23 Myanmar

Kinhtedothi - Tối 6/6, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu giao hữu với U23 Myanmar.
 Đây là buổi tập làm quen sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) duy nhất của U23 Việt Nam trước thềm trận giao hữu với U23 Myanmar diễn ra vào ngày 7/6.
 Ngay những phút đầu tiên của buổi tập, HLV Kim Han Yoon đã có những dặn dò đối với các cầu thủ trước khi diễn ra buổi tập. Các cầu thủ cũng thể hiện quyết tâm lướn cho trận đấu vào ngày mai với U23 Myanmar.
 Đội trưởng Bùi Tiến Dũng chắc chắn là người sẽ đứng trong khung gỗ của U23 Việt Nam trong trận đấu này.
 Martin Lò là cái tên đáng chú ý, khi đây là cầu thủ Việt kiều duy nhất góp mặt trong đồi hình của U23 Việt Nam.
 
 Các cầu thủ tập luyện khá nghiêm túc với các bài tập mà BHL đưa ra.
 Tiền vệ Hoàng Đức cũng đã sẵn sàng cho trận đấu, cầu thủ của Viettel đã hoàn toàn bình phục chấn thương.
 Đây sẽ là màn tập dượt tốt cho các cầu thủ U23 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games vào cuối năm nay.
 A Mít - cầu thủ thuộc biên chế của SHB Đà Nẵng và cũng là tân binh của 23 Việt Nam trong lần tập trung này.
 
 Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar dự kiến sẽ thu hút hơn 16 nghìn khán giả tới sân.
 Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 7/6.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ