Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] U23 Việt Nam rèn quân trong nắng trước giờ di chuyển về Bangkok

KInhtedothi - U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Buriram trước khi lên đường sang Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên.
 Sáng 14/1, U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi lên trưởng trở về Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Triều Tiên.
Buổi tập được bắt đầu diễn ra lúc 10h tại sân Buriram PAO khi chỉ có các cầu thủ dự bị và không ra sân ở trận đấu với U23 Jordan
 Trong khi đó, các cầu thủ đá chính trong trận đấu ngày hôm qua được HLV Park Hang-seo cho ở khách sạn nghỉ ngơi.
 Thủ môn Văn Toản khá vui vẻ trong buổi tập của U23 Việt Nam.
 Có thể thấy, thời tiết tại Buiram lúc này đang rất nắng và ảnh hưởng không nhỏ để thể lực của các cầu thủ.
 Tuy nhiên, trong 3 trận đấu của U23 Việt Nam tại vòng bảng thì có 2 trận thi đấu muộn vào lúc 20 giờ 15 nên các cầu thủ không bị ảnh hưởng quá nhiều.
 Nhưng các buổi tập thương diễn ra vào buổi sáng nên các cầu thủ bị vắt kiệt sức rất nhanh.
 Theo kế hoạch, chiều này U23 Việt Nam sẽ bắt chuyết bay từ Buriram đến Bangkok. Sau khi có mặt tại Bangkok, theo kế hoạch U23 Việt Nam sẽ nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi
 Ngày mai, các cầu thủ sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên.
 Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ 15 ngày 16/1.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

09 Sep, 08:40 AM

Kinhtedothi Trong bối cảnh mô hình chính quyền hai cấp vừa được vận hành tại TP Huế, xã Phú Lộc đã cho thấy sự năng động khi mạnh dạn xã hội hóa tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng. Điển hình là Giải bóng đá nam xã Phú Lộc lần thứ I năm 2025 vừa diễn ra, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng mà còn huy động được gần 300 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hóa – một con số ấn tượng đối với một địa phương mới thành lập.

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

06 Sep, 03:03 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 6/9/2025, tại Khu di sản Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025 chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế.

Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ