Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Apple dừng sản xuất mẫu loa HomePod đời đầu

Kinhtedothi - Apple vừa thông báo dừng sản xuất mẫu HomePod gốc và tập trung sản xuất mẫu HomePod mini được giới thiệu vào tháng 10/2020.
Apple dừng sản xuất mẫu loa HomePod đời đầu. Ảnh minh họa

Theo 9to5mac, mẫu HomePod gốc sẽ tiếp tục có sẵn tại Apple Store và các đại lý bán lẻ khác cho đến khi hết nguồn cung.

Người phát ngôn của Apple cho biết “HomePod mini đã thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào mùa thu năm ngoái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, trợ lý số và điều khiển nhà thông minh, tất cả chỉ với 99 USD.

Hiện Apple đang tập trung nỗ lực vào HomePod mini. Chúng tôi sẽ ngừng cung cấp mẫu HomePod gốc và hiện sản phẩm này vẫn được cung cấp qua cửa hàng trực tuyến, cửa hàng bán lẻ và đại lý được ủy quyền của Apple.

Apple sẽ cung cấp cho khách hàng HomePod các bản cập nhật phần mềm và dịch vụ cũng như hỗ trợ thông qua Apple Care. Tại Mỹ, phiên bản HomePod màu xám không gian (space gray) đã không còn khả dụng trên Apple.com.

HomePod có chất lượng âm thanh được đánh giá cao, tuy nhiên, mức giá 349 USD của sản phẩm khi ra mắt bị chỉ trích là quá cao. Sau đó, Apple giảm còn 299 USD vào tháng 4/2019, trong khi đó HomePod mini chỉ 99 USD.

Homepod xuất hiện ở Việt Nam từ đầu năm 2018. Trái với các sản phẩm Apple khác, mẫu loa này không được chào đón vì giá cao, trong khi tính ứng dụng thấp. Nhiều cửa hàng chuyên đồ âm thanh đã phải ngừng nhập thiết bị này vì không có người mua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ