DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Apple ra mắt ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 11

Hà Thanh
21-11-2019 16:11
Kinhtedothi - Ốp lưng thông minh Smart Battery Case vừa được Apple cho ra mắt để dành riêng cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, giá 129 USD.
Điểm độc đáo ở ốp lưng thông minh cho iPhone 11 năm nay là nút bấm camera, tự động mở ứng dụng chụp ảnh dù iPhone đang mở hay khóa.
 Ốp lưng kiêm sạc dự phòng của iPhone 11 có 3 màu trắng, đen, hồng
Bạn sẽ nhìn thấy nút bấm camera nằm dưới cùng ốp lưng, cùng phía với nút nguồn. Bấm nhanh để chụp ảnh và bấm giữ lâu hơn để quay video. Nó cũng áp dụng cho chụp ảnh tự sướng.
Ngoài nút bấm camera, thiết kế của Smart Battery Case 2019 gần giống hệt năm 2018. Chúng làm từ vật liệu silicone mềm mại, mặt trong là microfiber để bảo vệ iPhone. Apple cho biết khi dùng ốp lưng mới, iPhone có thời lượng pin lâu hơn 50% khi ốp sạc đầy.
Theo Apple, ốp lưng Smart Battery mới sẽ giúp tăng 50% dung lượng pin cho iPhone 11. Hiện tại, phụ kiện này đang được bán với giá 129 USD (khoảng 3 triệu đồng) với 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng và Hồng (chỉ có trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max).
Ngoài ra, Smart Battery Case tương thích với sạc không dây Qi, đồng nghĩa bạn có thể sạc iPhone và ốp lưng đồng thời. Có cổng Lightning để sạc dây tiêu chuẩn cũng như hỗ trợ USB-PD để sạc nhanh.
Apple không phải công ty đầu tiên ra ốp lưng kiêm sạc cho iPhone 11 nhưng nhiều người vẫn lựa chọn hàng của “táo khuyết” do nó được liên kết với iOS, chẳng hạn có thể xem mức pin trên màn hình khóa thông qua widget.