Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Apple sắp ra mắt iPad Pro và Mac mới

Kinhtedothi - Apple dự kiến sẽ ra mắt máy tính bảng iPad Pro và mẫu máy tính Mac mới vào ngày 30/10 tại Brooklyn, New York, Mỹ.
 

Những tưởng sau khi ra mắt bộ 3 iPhone XS, XS Max và XR vào hồi tháng 9 vừa qua, Apple đã “hoàn thành mục tiêu” trong năm 2018, tuy nhiên Apple vừa gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự thêm sự kiện đặc biệt ra mắt sản phẩm mới của hãng.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 30/10 tới đây, nhưng thay vì được diễn ra ngay tại trụ sở chính của Apple như sự kiện ra mắt bộ 3 iPhone mới hồi tháng 9 thì sự kiện lần này sẽ được diễn ra tại quận Brooklyn (thành phố New York, Mỹ).

Cũng như những sự kiện đặc biệt trước đây, Apple không hé lộ thông tin chi tiết nào về sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện, tuy nhiên điều khác biệt đó là lần này, Apple gửi thư mời với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, trong đó logo của Apple được biến hóa đầy màu sắc trên các bức thư mời, kèm theo thông điệp “There’s more in the making” (Vẫn còn những thứ đang được tạo ra), điều này cho thấy đây chắc chắn là dịp để Apple ra mắt các mẫu sản phẩm mới.

Theo dự đoán của giới công nghệ, đây sẽ là dịp để Apple cho ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro thế hệ mới, với thiết kế viền màn hình siêu mỏng, loại bỏ nút bấm Home vật lý và tích hợp chức năng mở khóa bằng gương mặt Face ID tương tự như trên các mẫu iPhone gần đây.

iPad Pro 2018 được cho là sẽ có màn hình 11 inch và 12,9 inch, viền màn hình mỏng hơn cũng như lần đầu được trang bị nhận diện khuôn mặt FaceID. Bên cạnh đó, Apple cũng có thể công bố MacBook Air thế hệ mới cũng có màn hình viền mỏng, độ phân giải cao.

Ngoài ra, người dùng kỳ vọng hãng sẽ nhắc tới đế sạc không dây AirPower cho iPhone. AirPower được công bố từ tháng 9/2017 cùng với iPhone X và iPhone 8.

Sản phẩm được dự định phát hành giữa năm nhưng đến nay vẫn "bặt vô âm tín". Một số nguồn tin cho biết AirPower bị trì hoãn do gặp tình trạng quá nhiệt. Hiện chưa rõ khi nào đế sạc này mới có mặt trên thị trường.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ