DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

AppotaPay và Nam A Bank hợp tác cung cấp giải pháp tài chính điện tử

Thành Nhân
14-01-2021 11:33
Ngày 13/1, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần AppotaPay và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á đã tiến hành Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác.
Thông qua hợp tác này, Nam A Bank sẽ là ngân hàng đầu tiên ký kết hợp tác với AppotaPay sau khi có giấy phép vào tháng 10 vừa qua. Theo đó, Nam A Bank và AppotaPay đã thỏa thuận ký kết hợp tác các dịch vụ như: Liên kết ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ chi hộ… Đồng thời, Nam A Bank sẽ triển khai mở tài khoản, thẻ Chip/VCCS, thẻ phi vật lý bằng eKYC cho khách hàng của AppotaPay; cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng AppotaPay…
 Đại diện Nam A Bank và AppotaPay ký kết hợp tác.
Những thỏa thuận hợp tác trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ qua các kênh giao dịch của Nam A Bank một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật, tiện ích. Song song đó, việc hạn chế giao dịch tiền mặt là một trong những hình thức giảm rủi ro cho khách hàng khi giao dịch.
Thực tế trên thị trường hiện nay, việc thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm, trong đó thanh toán bằng ví điện tử tại Việt Nam ngày càng tăng cao bởi sự tiện ích và tính an toàn cao. Hàng loạt các loại ví điện tử ra mắt đã thu hút hàng triệu người sử dụng.
Vào tháng 10/2020, AppotaPay là đơn vị thứ 39 không phải là ngân hàng được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. AppotaPay chuyên cung cấp các dịch vụ kết nối thanh toán số như trung gian thanh toán, ví điện tử và dịch vụ thu hộ chi hộ. Với mục tiêu thúc đẩy thanh toán không dùng tiền măt, AppotaPay mong muốn mang lại tối đa sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp thông qua mạng lưới hơn 1000 điểm giao dịch trực tiếp, 10.000 điểm gián tiếp và khả năng kết nối với 50 triệu người dùng của Appota tại Việt Nam.
Trong khi đó, trải qua hơn 28 năm hoạt động trên thị trường tài chính ngân hàng, Nam A Bank đã có những phát triển vượt bậc cả về quy mô, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Cùng với Ngân hàng Nhà nước, Nam A Bank đã tham gia tích cực vào công cuộc tái cơ cấu hệ thống tài chính và đạt được những kết quả khả quan với việc tăng trưởng đồng đều ở tất cả chỉ số, kiểm soát tốt rủi ro hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân sự…
Với vai trò là cầu nối tích cực giữa ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng, ông Đào Tuấn Anh – Giám đốc AppotaPay khẳng định sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến những cơ hội, nền móng vững chắc trong việc cung cấp những dịch vụ tiện ích cho khách hàng.