DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

ASUS ra mắt website bán hàng trực tuyến tại Việt Nam

12-03-2015 10:54
Kinhtedothi - Đây sẽ là nơi người tiêu dùng Việt dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như mua được sản phẩm chính hãng của ASUS.
Theo thông tin từ ASUS, bắt đầu từ 11/3, hãng sẽ chính thức đưa vào hoạt động ASUS Store – website thương mại điện tử dành riêng cho thị trường Việt Nam, tại địa chỉ store.asus.com/vn. Đây là địa chỉ giúp người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin và tiến hành đặt mua các sản phẩm smartphone mới nhất của ASUS một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
Người dùng có thể mua được các loại smartphone Zenfone chính hãng theo hình thức trực tuyến
Người dùng có thể mua được các loại smartphone Zenfone chính hãng theo hình thức trực tuyến
Thông tin trên webiste được trình bày đơn giản, trực quan, tổng hợp để người dùng nhanh chóng hiểu được các tính năng và lợi ích sản phẩm, chọn lựa màu sắc yêu thích, tận hưởng ngay các chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng… chính hãng

Ngoài ra, ASUS Store cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán như trực tiếp khi nhận hàng (Cost on Delivery – COD), bằng thẻ tín dụng Credit card (Visa hoặc MasterCard), thẻ ghi nợ Debit card (tất cả các thể debit có logo Visa hoặc MasterCard). Người mua có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Không những thế, ASUS Store cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ trong phạm vi TP.HCM và Hà Nội; tại các tỉnh, thành khác trong 72 giờ. Chi phí vận chuyển miễn phí.

“Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã thực sự bùng nổ khi xu hướng mua sắm online của khách hàng ngày càng gia tăng, nhất là các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính, tablet… Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi giới thiệu ASUS Store – một nền tảng trực tuyến giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn các phương thức thanh toán đa dạng để dễ dàng sở hữu sản phẩm ASUS chính hãng”, ông Mark Chu, Giám đốc Ngành hàng Di động của ASUS Việt Nam cho biết.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: