Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Audi triệu hồi hàng loạt xe tại Việt Nam

Kinhtedothi - Hãng xe Audi vừa ra thông báo sẽ triệu hồi các xe Audi A7, A8, Q7 sản xuất từ năm 2013 - 2018 để thay thế đường ống áp suất thấp của hệ thống nhiên liệu động cơ 3.0 TFSI.
 Ảnh minh họa

Theo đó, có 182 xe Audi tại Việt Nam bị triệu hồi lần này do có nguy cơ lọt mùi xăng vào khoang lái. Trong đó gồm 37 chiếc A7 Sportback Quattro, 78 chiếc A8L Quattro và 67 xe Q7 Quattro.

Tất cả đều sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 1/2013 đến hết 30/12/2018 và được nhập khẩu, phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên các dòng xe Audi với động cơ TFSI 3.0 được sản xuất trong một thời gian nhất định thì nhiên liệu có thể thoát ra khỏi đường ống áp suất thấp của hệ thống nhiên liệụ. Kết quả là có thể có mùi nhiên liệu trong xe.

Do đó, khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng cần đem xe đến đại lý Audi trên toàn quốc để tiến hành chương trình triệu hồi kể từ 22/4/2019 đến ngày 22/4/2021.

Đại diện Audi Việt Nam cũng cho biết sẽ miễn phí mọi chi phí liên quan đến đợt triệu hồi lần này cho khách hàng có xe bị ảnh hưởng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO A6t Pro ra mắt

OPPO A6t Pro ra mắt

30 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi- Mới đây, OPPO vừa âm thầm giới thiệu thành viên thứ bảy vào dòng sản phẩm OPPO A6 của mình, có tên gọi là A6t Pro.

Nvidia đầu tư 20 tỷ USD startup chip Groq

Nvidia đầu tư 20 tỷ USD startup chip Groq

30 Dec, 12:01 PM

Kinhtedothi- Nvidia cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận không độc quyền với Groq để cấp phép công nghệ của mình. Thỏa thuận trị giá 20 tỷ USD, đánh dấu giao dịch lớn nhất từ trước đến nay của Nvidia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ