DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bà Mai Thị Thu Vân giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

Đạt Lê
18-07-2019 20:53
Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dự lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm bà Mai Thị Thu Vân giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) và gặp mặt, trao sổ hưu cho 9 cán bộ thuộc các Vụ, Cục, đơn vị của VPCP.
Tin liên quan
 Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao quyết định cho tân Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Thị Thu Vân. Ảnh: VGP
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã trao Quyết định Quyết định 889/QĐ-TTg ngày 17/7/2019 của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm bà Mai Thị Thu Vân, Vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp, VPCP giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm VPCP.
Phó Thủ tướng cũng trao sổ hưu cho các đồng chí: Vũ Viết Ngoạn, Tổ trưởng Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Văn Tùng, Phó Chủ nhiệm VPCP; Bùi Quốc Bảo, Trợ lý nguyên Thủ tướng Chính phủ.
Thay mặt Lãnh đạo Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chúc mừng đồng chí Mai Thị Thu Vân, nữ Phó Chủ nhiệm đầu tiên trong lịch sử hơn 70 năm của VPCP. Phó Thủ tướng mong muốn, là cán bộ đã trải qua nhiều vị trí công tác với kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, cùng tập thể lãnh đạo VPCP tham mưu, phục vụ ngày càng tốt hơn cho hoạt động của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.
Phó Thủ tướng gửi các đồng chí được nhận sổ hưu và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP những lời chúc tốt đẹp nhất. Phó Thủ tướng Thường trực ghi nhận và đánh giá cao VPCP là một trong những cơ quan có truyền thống quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt chế độ chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đề nghị VPCP tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp này.
Nhấn mạnh về quá trình công tác của 9 đồng chí nhận sổ hưu, Phó Thủ tướng Thường Trực cho biết, các đồng chí là những cán bộ công tác lâu năm, kinh qua nhiều vị trí công tác, có năng lực, uy tín, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết đối với quá trình phát triển của đất nước; tích cực tham mưu, đề xuất ý kiến với Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và tại đơn vị công tác. Trên nhiều cương vị khác nhau, các đồng chí là những người có năng lực, kinh nghiệm, tận tụy, hết mình vì công việc và có uy tín tại cơ quan, đơn vị.
Phó Thủ tướng ghi nhận và đánh giá cao quá trình cống hiến, công tác của 9 đồng chí đã góp phần tích cực vào kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ của VPCP và chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.