DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bamboo Airways khẳng định chế độ vượt trội cho đại lý vé máy bay

Long Trần
27-07-2018 17:51
Kinhtedothi - Bamboo Airways đã tổ chức thành công sự kiện gặp gỡ và ký kết đại lý chiến lược tại Thanh Hóa, trong đó hãng khẳng định sẽ dành những chế độ và chính sách vượt trội cho các đại lý của mình.
Tin liên quan
Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn vào ngày 26/7, với sự tham dự của gần 500 doanh nghiệp và đại lý lữ hành trên cả nước, chính thức mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa các bên, hướng tới mục tiêu cùng đồng hành, phát triển lâu dài và bền vững
Đây là cơ hội quý giá cho các đối tác và đại lý có được những thông tin đầy đủ và xác thực nhất về mô hình khai thác, vận hành cùng những chính sách mà Bamboo Airways cam kết.
 Sự kiện quy tụ gần 500 doanh nghiệp và đại lý lữ hành trên cả nước
Dưới sự chứng kiến của ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, đại diện Bamboo Airways đã đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với 11 đại lý chiến lược lớn trên cả nước. Ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc Bamboo Airways cam kết sẽ có những chế độ chính sách vượt trội cho các đại lý so với các hãng hàng không khác, đồng thời khẳng định sẽ xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài nhằm đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
 Ông Trịnh Văn Quyết-Chủ Tịch Tập đoàn FLC giao lưu đại lý tại sự kiện
Cũng tại sự kiện, ông Đỗ Bình – Giám Đốc Kinh doanh của Bamboo Airways đã giới thiệu chi tiết về mô hình hoạt động, sản phẩm-dịch vụ và những tiện ích được cho là “đặc biệt” và “khác biệt” mà hãng hàng không cam kết sẽ đem đến cho khách hàng của mình.
Để đáp lại sự tin tưởng cũng như sự cam kết đồng hành của các đại lý với Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ có chế độ thưởng cho những đại lý có mặt tại sự kiện được nghỉ dưỡng miễn phí tại các khu quần thể của Tập đoàn FLC.
Bamboo Airways xác định hệ thống đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, thân thiện với độ “phủ sóng” rộng rãi đóng vai trò vô cùng quan trọng. “Họ sẽ là những người trực tiếp đưa Bamboo Airways đến với khách hàng, tạo sự thuận tiện tối đa để khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận các gói dịch vụ bay đa dạng, hấp dẫn mà Bamboo Airways đang chuẩn bị cung cấp ra thị trường,” ông Thắng phát biểu.
 Các đại lý lần lượt ký hợp tác với Bamboo Airways
Sự kiện này được xem là động thái mới nhất của Bamboo Airways trong quá trình hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho kế hoạch “cất cánh” dự kiến từ ngày 10/10/2018 và ngày mở bán đầu tiên dự kiến vào ngày Quốc khánh 2/9.
Trong bối cảnh phát triển bùng nổ của ngành du lịch và ngành hàng không dân dụng, Tập đoàn FLC đã chính thức ra mắt một dự án “đầy tham vọng và cũng không thiếu sự triển vọng” mang tên Bamboo Airways - một hãng hàng không hoạt động theo chiến lược khác biệt, hướng tới cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Với tiêu chí “khác biệt” này, Bamboo Airways sẽ từng bước mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những hành khách tương lai.
 • Tăng thanh tra giúp giảm nợ
  Kinhtedothi - Sự vào cuộc của các đoàn thanh tra liên ngành, chuyên ngành tại các đơn vị nợ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đã giúp số nợ giảm được hàng ng...
  15-03-2019 08:30
 • Nhận lộc khi gửi tiền tại CDM của Agribank
  Kinhtedothi - Với mong muốn tạo thuận tiện và tiết kiệm thời gian giao dịch cho khách hàng, đồng thời đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tự động hiện đại, Agribank triển kha...
  14-03-2019 20:08
 • Nguồn nhân lực số tương lai: Gợi mở và cơ hội trong ngành STEM
  Kinhtedothi - Sáng 14/3, tại TP Đà Nẵng, Đại học Bang Arizona đã phối hợp với Đại học Mỹ tại Việt Nam và trường Đại học Bách Khoa (Đại học Đà Nẵng) tổ chức Hội nghị Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và...
  14-03-2019 20:04
 • Cô gái làm sách từ giấy loại
  Kinhtedothi - Với ý tưởng biến giấy loại thành sách giáo dục, Lê Thị Khởi - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển For a better đã làm thay đổi ý thức của nhiều người trong việc bảo vệ môi trường...
  14-03-2019 08:04
 • Vinamilk chào mua gần 47% cổ phần công ty quản lý Sữa Mộc Châu
  Kinhtedothi - Dự kiến, Vinamilk sẽ chi ra hơn 1.500 tỷ đồng cho thương vụ chào mua cổ phần GTNFoods, đơn vị sở hữu Sữa Mộc Châu.
  13-03-2019 17:48