Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bản cập nhật ổn định Windows 7 làm máy tính không ổn định

KTĐT - Một số người dùng Windows 7 phàn nàn máy tính họ bị treo hay hiện “màn hình xanh chết chóc” sau khi cài đặt bản sửa lỗi ổn định và an toàn của Microsoft.

KTĐT - Một số người dùng Windows 7 phàn nàn máy tính họ bị treo hay hiện “màn hình xanh chết chóc” sau khi cài đặt bản sửa lỗi ổn định và an toàn của Microsoft.

Sau khi cài đặt bản cập nhật KB977074, bản sửa lỗi ổn định và an toàn Microsoft phát hành cách đây 2 tuần vào ngày 25/1/2010, một số người dùng HĐH Windows 7 đã phàn nàn rằng máy tính của họ bị treo hay thỉnh thoảng hiện “màn hình xanh chết chóc”.

Bản cập nhật này dùng cho cả 2 phiên bản Windows 7 32-bit và 64-bit, đồng thời cũng có thể sử dụng cho Windows 2008 R2.

Hôm 8/2, Microsoft cho biết lỗi này không quan trọng và sẽ ghi nhận để tìm nguyên nhân.

Vài người sử dụng biện pháp khởi động lại máy và phục hồi hệ thống. Nhiều người khác đã gỡ bỏ bản cập nhật.

Một nhân viên điều tiết diễn đàn Microsoft khuyên nên đợi bản cập nhật tiếp theo. Cũng rất khó cho Microsoft thử nghiệm hết các bản cập nhật trên tất cả cấu hình phần cứng và phần mềm trong khi có hàng nghìn cấu hình máy tính.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lùi ngày ra mắtGalaxy S26 series

Lùi ngày ra mắtGalaxy S26 series

20 Oct, 11:18 AM

Kinhtedothi- Thay vì ra mắt vào đầu năm 2026, có nguồn tin tiết lộ Galaxy S26 series sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến có thể là vào tháng 3/2026.

Quy định mới về thành lập tổ chức khoa học và công nghệ

Quy định mới về thành lập tổ chức khoa học và công nghệ

17 Oct, 06:43 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 262/2025/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo về thông tin, thống kê, đánh giá, chuyển đổi số và các vấn đề chung.

App di động giúp người dân chủ động trước thiên tai

App di động giúp người dân chủ động trước thiên tai

17 Oct, 05:21 PM

Kinhtedothi - Từ tháng 8 đến nay, Việt Nam liên tiếp hứng chịu nhiều cơn bão lớn như Ragasa, Bualoi và mới nhất là Matmo, khiến nhiều địa phương miền Bắc và Bắc Trung Bộ chịu thiệt hại nặng nề. Khi biến đổi khí hậu diễn biến ngày càng khốc liệt, công nghệ di động đang nổi lên như công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người dân sớm nhận biết, chuẩn bị và chủ động ứng phó trước thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ