DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Bạn đọc viết: Khổ vì dự án cải tạo cống thoát nước

Nguyễn Định (xã Thượng Vực, Chương Mỹ)
05-09-2017 14:20
Kinhtedothi - Mấy tháng gần đây, người dân thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ) khốn khổ vì dự án cải tạo hệ thống cống thoát nước, đoạn từ Bưu điện Chúc Sơn đến ngã ba rẽ vào chợ trung tâm của huyện.
 Rãnh thoát nước đang thi công nhưng thiếu thiết bị bảo vệ, cảnh báo.
Chỉ có mấy trăm mét đường ống cống nhưng tiến độ thi công kéo dài nhiều tháng nay khiến cuộc sống của các hộ dân hai bên đường bị đảo lộn. Nắng thì bụi mù mịt, mưa thì bùn lầy nước đọng. Việc buôn bán, kinh doanh của người dân hai bên đường bị ảnh hưởng rất lớn, do khách hàng không muốn vượt qua cống rãnh đang thi công để vào cửa hàng mua sắm.
Đồng thời, những đoạn cống đang trong quá trình thi công, thiếu các thiết bị cảnh báo, rất dễ gây tai nạn cho người tham gia giao thông. Do là đoạn nối trung tâm huyện Chương Mỹ với các xã phía Tây Nam, lưu lượng người và phương tiện qua lại tuyến đường này rất lớn nên vào giờ cao điểm, thường xuyên xảy ra ùn tắc cục bộ.
Đề nghị UBND huyện Chương Mỹ, UBND thị trấn Chúc Sơn chỉ đạo đơn vị thi công sớm gấp rút hoàn thành việc cải tạo công trình này để sinh hoạt của người dân được thuận lợi và tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.