DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Ban tổ chức phải báo cáo việc Hoa hậu Đại Dương thẩm mỹ

Linh Anh
30-10-2017 17:09
Kinhtedothi - Cục Nghệ thuật biểu diễn đã yêu cầu Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 báo cáo về việc phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.
Tin liên quan
Những hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh bị dư luận ''ném đá'' vì cho rằng có phẫu thuật thẩm mỹ.
Cục Nghệ thuật biểu diễn thuộc Bộ VHTT&DL đã tiếp nhận thông tin Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ. Cục đã yêu cầu ban tổ chức cuộc thi báo cáo lại vấn đề này. Sau khi có báo cáo đầy đủ, Cục sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.
Theo ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, quy định tại Điều 19 Nghị định 79/2012/NĐ-CP ghi rõ: “Thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc trong nước phải có vẻ đẹp tự nhiên. Mọi cuộc thi Hoa hậu, người mẫu ở Việt Nam đều phải tuân thủ quy định thí sinh chưa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ”.
Tối ngày 28/10, sau khi vượt qua 33 thí sinh, Lê Âu Ngân Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, hoa hậu này đã bị nhiều người cho rằng nhan sắc của cô chưa tương xứng với danh hiệu. Nhiều người đặt ra nghi vấn Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là can thiệp vào mũi và môi. Ngân Anh cũng đã thừa nhận cô từng phẫu thuật nâng mũi, nhưng trước khi tham dự cuộc thi đã tháo miếng sụn ở mũi nên thí sinh này vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên. Riêng môi, hoa hậu sinh năm 1995 khẳng định đó là môi tự nhiên.