Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ban trắng, ban đỏ dịu dàng trên phố Hà Nội

Kinhtedothi - Không phải đợi đến tháng 3, năm nay, hoa ban trắng trên phố Bắc Sơn (Hà Nội) nở sớm nên từ đầu tháng 2, rất nhiều người dân Thủ đô và du khách đã tới đây để thưởng lãm vẻ đẹp dịu dàng của loài hoa đặc trưng miền Tây Bắc này.

Còn ở không gian đi bộ Hồ Gươm, từ đầu tháng 1 tới nay, du khách vô cùng thích thú khi được thưởng lãm sắc ban đỏ từ từ hé nụ, bung hoa, khoe sắc đỏ tím trên phố Đinh Tiên Hoàng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Việc làm cuối năm: lương cao, đa dạng ngành nghề 

Việc làm cuối năm: lương cao, đa dạng ngành nghề 

16 Nov, 03:27 PM

Kinhtedothi – Các DN trên địa bàn Thủ đô đang có nhu cầu tuyển dụng lao động tiếp tục tăng, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực thương mại – dịch vụ, du lịch, công nghiệp chế biến - chế tạo, xây dựng, điện tử... Đây là cơ hội để người lao động tìm được việc làm phù hợp với khả năng và mức thu nhập thỏa đáng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ