DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Băng nhóm chuyên lập sòng bạc ở đám tang để tránh công an

QUANG HẢI
04-02-2020 15:29
Kinhtedothi- Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) vừa khởi tố băng nhóm chuyên tìm đến các đám tang lập sòng đánh bạc.
Ngày 4/2, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa khởi tố Ngô Thanh Hoàng (31 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cùng hàng chục bị can về các hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc, cưỡng đoạt tài sản và bắt giữ người trái pháp luật.
Ngô Thanh Hoàng (ở giữa hàng dưới) và các đàn em trong băng nhóm.
Theo điều tra ban đầu, Hoàng thường lợi dụng các đám tang để đứng ra lập sòng đánh bạc nhằm tránh sự hát hiện của công an. Hoàng thu tiền xâu mỗi con bạc từ 50.000 đến 100.000 đồng phúng điếu cho đám tang. 
Ngày 17/6/2019, Hoàng lập sòng xóc đĩa trong đám tang nằm trên đường Cổ Mân Cúc 2 (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ). Sòng bạc này có hơn 20 người (nhiều người có tiền án, tiền sự) tham gia. Hoạt động thâu đêm đến rạng sáng 18/6 thì sòng bạc phát hiện có sự gian lận và Hoàng cho đàn em bắt giữ con bạc nghi vấn rồi đánh đập, cưỡng đoạt số tiền hơn 80 triệu đồng.
Từ vụ bắt giữ người trên, Công an quận Cẩm Lệ vào cuộc điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của từng đối tượng.