DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Bảng xếp hạng bóng đá sau vòng 7 V-League 2021

Hoàng Quân
05-04-2021 13:56
Kinhtedothi - Với việc đánh bại Hải Phòng, HAGL tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trở lại vị trí cuối bảng sau khi để thua Thanh Hoá.
 HAGL tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Ảnh: Ngọc Tú
Tại vòng 7 V-League 2021, HAGL tiếp tục có phong độ cao khi có chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng. Với chiến thắng này, thầy trò HLV Kiatisak tiếp tục giữ vững vị trí nhất bảng với 16 điểm. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh tiếp tục bám đuổi ở các vị trí sau khi có cùng 15 điểm. Cụ thể, SHB Đà Nẵng đánh bại Hà Nội FC với tỷ số 2-0 còn Thanh Quảng Ninh vượt qua B.Bình Dương với tỷ số tối thiểu 1-0.
Tại vị trí cuối bảng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã trở lại vị trí cuối bảng khi để thua Thanh Hoá với tỷ số 3-5. Xếp ngay phía trên là TP Hồ Chí Minh, đội chủ sân Thống Nhất đang rơi vào tình trạng khủng hoảng khi liên tiếp nhận những thất bại ở các vòng đấu vừa qua, mới nhất là trận thua 1-3 trước Bình Định.
Bảng xếp hạng chi tiết sau vòng 7 V-League 2021: